Đường hẹp, xe “rùa” làm phiền tài xế Phan Thiết-Sài Gòn

Trước và sau vụ tai nạn, 8 người chết trên xe khách 16 chỗ từ Phan Thiết đến Sài Gòn, lái xe dọc quốc lộ 1, đi qua huyện Hàm Tân bằng xe tải đi ngược chiều, nhiều độc giả của VnExpress Phản ánh những khiếm khuyết của hệ thống đường giao thông trong khu vực: — Con đường từ Long Khánh đến Bình Shun quá hẹp, đặc biệt là đoạn qua Hantan. Quốc lộ 1 chỉ là một làn đường. Nếu bạn muốn vượt qua, chỉ có hướng ngược lại. Nhưng đây là biển. Một dấu hiệu giới hạn tốc độ, vượt và vượt chỉ cách nhau hàng chục mét. Hy vọng phần này sẽ mở rộng và tăng giá trị trung bình, nhưng tôi không biết đường cao tốc Phan Thiết-Daugaye sẽ không bao giờ biết?

Brian Nguyễn

Tôi sống ở Bình Thuận, quận Ham Thuận Nam gần Ham Nouveau. Phải nói rằng giao thông ở đây vô cùng tồi tệ: ngã tư rất đông người và không có đèn giao thông ở ngã tư, tại thành phố Thuận Nam, điều kiện kinh doanh của Lagi rất kém và nó đã bị phá hủy và xuống cấp trong vòng 7 đến 8 năm. Khu vực Hàm Tân trên Quốc lộ 1 hẹp, quanh co, vô hình và không có lươn. Tai nạn giao thông nghiêm trọng thường xảy ra trên tuyến đường này. Nói chung, vụ tai nạn giao thông giữa xe buýt Feng TRANG và các phương tiện chở khách khác trong năm 2016 đã khiến 13 người chết và nhiều vụ tai nạn khác …

Các nhà khoa học

Từ Sài Gòn đến Phan Thiết, họ luôn có Quốc lộ là nổi tiếng, nhưng cũng vì bị lạc trên đường phố. Có một làn đường ở mỗi bên của xe máy. Bạn muốn vượt qua, người lái xe chỉ có hai lựa chọn:

1. Đối diện làn đường ngược lại.

2. Đối diện.

Trên thực tế, rất ít xe nhường đường cho bạn. Tốt hơn là nên đi từ Phan Thiết đến Nha Trang, với đường ray rộng rãi hơn và đủ đường cho xe cộ, rất an toàn.

Jacky

Tôi nghĩ rằng nhiều tai nạn là do Bình Thuận rất hẹp ở Xuân Lư (Đồng Nai) và không có con đường nào khó để tách nó ra. Chiếc xe “bò như rùa”, vì vậy khi cuộc đối đầu trở nên nghiêm trọng hơn, tài xế phải vượt xe.

Nguyễn Thành Long

>> Ngăn xe ô tô “đi vào đường cao tốc – Đường trong khu vực này nhỏ và xe tải” đi như bò “vì chúng có nhiều” khu “. Đề xuất nâng cấp là xây dựng đường một chiều với một con lươn duy nhất để giảm thiểu tai nạn.

Quốcviet1428

Con đường này là điểm đen của vụ tai nạn xe nâng Long Khánh vì chỉ có một làn đường cho mỗi hướng. . Chiếc xe rất bất cẩn vào ban đêm.

Con đường rất ngắn

Cầu cạn rất ngắn, nhưng đường đi biển nằm ở góc, rất mâu thuẫn. Nếu ai đi qua phần này, họ sẽ thấy nó. –Xuan Thanh

Con đường chết. Bằng cách nào đó, đoạn Quốc lộ 1 này có mật độ dân cư đông đúc, không có bốn làn đường và dải phân cách cứng? Yêu cầu Bộ Giao thông vận tải điều tra và giải quyết vấn đề này.

Quaneverest

Vào thời điểm xảy ra vụ va chạm, một chiếc xe 16 chỗ đang lái với tốc độ 69 km / h, trong khi một chiếc xe tải Le Final đang lái với tốc độ 60 km / h (một chiếc xe khách được phép đi với tốc độ 80 km / h Trong khi xe tải đang đi với tốc độ 70 km / h). Cả hai phương tiện đều mang đúng số người và tải trọng quy định. Bước đầu tiên là xác định nguyên nhân vụ tai nạn do xe khách không lái đúng đường.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây cho trang “Nhận xét”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?