Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: ��֪������������ in D:\wwwrootwp\wp_40\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.pubgduo.com/wp-content/uploads/2020/07/24/637311749749651561.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: ��֪������������ in D:\wwwrootwp\wp_40\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

“ World Cup 2022 bóng đá Việt Nam cách xa châu Á ”

Giáo viên, huấn luyện viên, độc giả của Park Hengs Lka016169 đã phân tích xem anh ấy có giành được vé tham dự World Cup 2022 ở châu Á hay không:

Tôi rất tin tưởng rằng Việt Nam sẽ lọt vào Asian Cup ở vòng cuối cùng của vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, giành vé vào chung kết World Cup 2022 là một ảo ảnh. Trong vòng loại cuối cùng, chúng tôi sẽ thi đấu 10 trận với các đối thủ lớn của châu Á và học hỏi được nhiều điều hữu ích. Vào thời điểm đó, Điện thoại Việt Nam đã mất nhiều hơn là chỉ giành được tiền, và không ai đổ lỗi cho Giáo sư Hengxi Park.

Hãy nhìn vào Thái Lan khi Kiatisak Senamuang huấn luyện. Hiện tại họ cũng đang chiếm ưu thế ở Đông Nam Á như Việt Nam. Họ đã đủ điều kiện cho vòng chung kết World Cup 2018 và thua 8 trận do kết quả của 2 trận. Bóng đá Việt Nam hy vọng đạt được đẳng cấp ngang nhau. Ở châu Á, người chơi Việt Nam phải ấn tượng ở châu Âu như người chơi Nhật Bản và Hàn Quốc. Hiện tại, ngay cả ở các giải đấu như K-League hay J-League, người chơi Việt Nam không thể sống sót. Nếu chúng tôi không làm điều này, chúng tôi vẫn sẽ gặp một số khó khăn cho các đội tốt nhất ở châu Á, nhưng không thể đạt đến trình độ của họ.

Để làm được điều này, trước tiên chúng ta cần tổ chức một giải đấu V chuyên nghiệp như Châu Âu. Bởi vì sau tất cả, nếu đội tuyển quốc gia ở vị trí dẫn đầu, thì V League là gốc rễ. Chiều cao ban đầu, vững chắc, mới tiếp tục tăng, và sau đó đi về phía trước.

— Chúng ta có thể thấy rằng các công thức chung của nền tảng bóng đá tiên tiến trên thế giới như sau: đào tạo trẻ, hệ thống thi đấu giải trẻ, khoa học thể thao bóng đá học đường áp dụng cho bóng đá và các yếu tố chủng tộc (bóng đá chỉ có người châu Âu và Nam Mỹ Một môn thể thao trong đó các cầu thủ nổi tiếng ở châu Phi như Drogba, Eto và Kanter sinh ra và lớn lên ở châu Âu và những người trẻ nhất châu Âu.) >> >> Chia sẻ bạn ở đây để ” Tin nhắn được gửi từ trang Ý kiến.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?