“Sách giáo khoa chỉ có thể hướng dẫn lý thuyết”

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Hãy xem hướng dẫn sử dụng nước ngoài, nó rất đơn giản. Văn học chủ yếu tập trung vào ngữ pháp và đưa ra ví dụ. Đối với bài tập về nhà, sinh viên có thể tìm thấy các từ hoặc cụm từ tương tự trong bất kỳ tờ báo đương đại. Phân tích công việc và tranh luận theo chủ đề, công việc hoặc chủ đề được lựa chọn bởi sinh viên. So với các tác phẩm kinh điển và môi trường xã hội cổ đại, những sinh viên trẻ vô thức, những tác phẩm có bối cảnh đương đại gần gũi hơn với sinh viên. Lý thuyết, học thuật, tự tạo và ứng dụng một phần của việc tạo sinh viên. Trong quá trình ích kỷ và sáng tạo này, trường phải cung cấp một thư viện cho sinh viên. Với hy vọng viết tốt hoặc nói những điều tốt, sinh viên buộc phải đọc nhiều sách thay vì viết dưới dạng bài báo hoặc trích đoạn văn học. Học sinh có thêm thời gian để đọc trong thư viện. Có những từ và cụm từ trong thư viện mà học sinh không hiểu, và giáo viên cần phải giải thích cho học sinh. Giáo viên chỉ là giáo viên và câu hỏi họ trả lời không phải là mô hình bắt buộc học sinh phải tuân theo.

>> ‘Học sinh chỉ cần một bộ sách giáo khoa, rất quan trọng đối với giáo viên’. Luôn thụ động, chờ đợi học sinh hỏi và giải quyết những vấn đề này một cách tốt nhất. Bây giờ kế hoạch giáo dục của chúng ta đã lỗi thời, giáo viên tích cực và học sinh thụ động sẽ khiến giáo viên dạy như sách, và học sinh như vẹt đến trường.

Tương tự như toán học. Học các chủ đề khác nhau trong toán học phải có ứng dụng cụ thể. Chúng ta cần đảo ngược cách chúng ta dạy toán theo cách hiện đại hơn. Giải quyết vấn đề ít hơn là tạo ra vấn đề. Đưa ra một loạt dữ liệu, bạn cần tính toán một cái gì đó để có kết quả và sinh viên sẽ tự tạo ra vấn đề và giải quyết chúng. Đề xuất các vấn đề mới là một cách suy nghĩ về việc giải quyết các vấn đề cụ thể, nhưng việc giải quyết một vấn đề nhất định phụ thuộc vào tình huống thụ động của vấn đề. Ngày nay, chúng ta có các máy tính có thể giải quyết tất cả các vấn đề, vì vậy công việc của con người là tạo ra các vấn đề mà máy tính phải giải quyết. Chúng tôi cạnh tranh với vấn đề sử dụng máy tính để giải quyết các vấn đề toán học. Đây thực sự là thời gian liên quan.

>> Chủ đề cũ của văn học khiến nhiều người thấy một cuốn sách dài trăm trang là một vấn đề

vấn đề mới về tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề là suy nghĩ thụ động đối mặt với thực tế. Ví dụ, trọng lượng của mỗi gói sản phẩm kích thước là 5 đến 10 đến 15 cm (100 g). Kích thước của thân xe tải là 1,5-2-3 mét, và trọng tải là 1500 kg. Tính khối lượng của gói chứa 100 kiện hàng để xe có thể vận chuyển nhiều hàng hóa nhất mà không vượt quá trọng tải của xe. Một điều như vậy.

Giáo dục là để mọi người biết cách hỏi và giải quyết vấn đề, không chỉ là giải quyết vấn đề dựa trên người giải quyết vấn đề. Chúng tôi có kế hoạch thuê ngoài. Kinh tế của gia công là vì mọi người giải quyết vấn đề cho chúng tôi, nhưng vấn đề được sử dụng cho những thứ mà chúng tôi không biết. Chỉ khi chúng ta tạo ra vấn đề của riêng mình, nền kinh tế của chúng ta mới có thể trở nên chủ động hơn.

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Ý kiến”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?