“Khử trùng trường học không phải là không có nguy hiểm cho học sinh”

Vào chiều ngày 13 tháng 2, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra lệnh cho các học sinh được đưa trở lại trường sau khi khử nhiễm và khử trùng ở những khu vực không có dịch. Tuy nhiên, quyết định này đã làm dấy lên sự chỉ trích rộng rãi từ các bậc cha mẹ: — Có bao nhiêu ngày ai đó đã đến trường để cai nghiện và khử trùng trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân? ? Bây giờ, hầu hết trẻ em ở trường don don đều biết liệu có ai trong số chúng đã tiếp xúc với người bị nhiễm bệnh hay liệu các thành viên trong gia đình họ đã từng tiếp xúc? Vấn đề nằm ở chỗ này, không phải khử nhiễm. Khử trùng trường học là yên tâm.

Rubi Tran

Bản thân trường học, lớp học không phải là điểm khởi đầu của dịch bệnh, vì vậy khử trùng chỉ là một giải pháp tâm lý để khử trùng-tài khoản-khử trùng không phải là một biện pháp hiệu quả để ngăn chặn virus corona. Điều quan trọng là điều tra dịch tễ học của tất cả các sinh viên và thấy rằng các sinh viên có dấu hiệu sốt và nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính.

Vườn Mangang

Cần phải xác nhận rằng thói quen sử dụng bàn, ghế và dụng cụ học tập không thể truyền nhiễm, bởi vì: Trước hết, trước khi kết thúc kỳ nghỉ, không có dịch bệnh, sau đó ai vào nội thất lớp học? Thứ hai, điều quan trọng là phải nhận ra rằng nó có thể là nguồn lây nhiễm chính cho học sinh, không phải bàn ghế. Kỳ nghỉ hè sẽ không làm phức tạp tình hình bằng cách cho trẻ đến trường không nhất quán trên toàn quốc. Bùi Thanh Tài

1. Sự lây lan của bệnh là do lây nhiễm chéo giữa học sinh và giáo viên, nhưng các cơ sở trường học không phải là nguồn và có thể được khử trùng một cách an toàn.

2. Đeo khẩu trang khi cần thiết? Đã đến lúc học mà không có quần áo, vậy khi nào bạn mặc nó?

3. An toàn là trên hết.

Michael Peter

Làm sạch bàn, ghế và đồ dùng học tập là một giải pháp rất mơ hồ. Liệu coronavirus lây lan từ người sang người, hơn là trong môi trường tự nhiên? Câu hỏi là, bạn nên làm gì nếu bạn đến từ một địa điểm dịch bệnh và vô tình lây nhiễm nó và lây nhiễm cho những đứa trẻ khác?

Tranvandanh7119

Từ phương thức lây truyền, nguy cơ nhiễm trùng ở trường được phát hiện. Rất cao, đặc biệt là cho các trường tiểu học và trung học cơ sở. Tôi tin chắc rằng con tôi sẽ không tuân thủ nghiêm ngặt các phương tiện để ngăn ngừa nhiễm trùng.

Trường học trong thành phố, nhưng các sinh viên đến từ nhiều tỉnh khác nhau. Miễn là hai học sinh chơi và trò chuyện cùng nhau, ngay cả khi họ đứng trên khay khử trùng, người còn lại chắc chắn sẽ lây lan, chứ đừng nói đến việc phun thuốc khử trùng trong phòng học. Tôi nghĩ rằng các nhà chức trách nên xem xét cho trẻ em bài học thêm. Sự khác biệt giữa kỳ nghỉ hè và kỳ nghỉ đông là gì?

Vutangialoc

Nếu Bộ Y tế khuyên bạn nên đeo khẩu trang ở những nơi đông người, và trẻ em học, ăn và ngủ cả ngày, điều này có quá chủ quan không? Nếu bạn xác định một người bị sốt, ho hoặc khó thở trong một lớp học, lớp học, gia đình và gia đình nên làm gì?

Hầu hết các bậc cha mẹ không muốn con cái họ bỏ học. Nhiều người trong số họ chắc chắn sẽ bù đắp cho điều này để kéo dài thời gian học, và thậm chí có thể cần học vào thứ bảy hoặc chủ nhật. Giáo viên không muốn điều đó. Có nên cho trẻ nghỉ ngơi ít nhất trước cuối tháng, để tất cả trẻ mồ côi không có triệu chứng có thể kiểm soát dịch trước thời gian đó, trước khi quay lại bệnh viện? Trường học an toàn. Và bình an nội tâm.

Sẽ có những phụ huynh phản đối điều này và hy vọng rằng con cái họ sẽ trở lại trường càng sớm càng tốt, nhưng hãy suy nghĩ kỹ. Sức khỏe của con bạn, giáo viên, bạn bè và cộng đồng của bạn quan trọng hơn việc học tập bây giờ. Nếu bạn muốn học, đó sẽ là cả cuộc đời, không phải vì hàng tuần hay thậm chí hàng tháng, nhưng kiến ​​thức của con bạn sẽ bị trì hoãn hoặc mất đi.

Huy Nguyễn

>> Ý kiến ​​Làm thế nào để bỏ việc Bạn có phải là sinh viên trong Phòng Corona không? Chia sẻ bài viết trong trang bình luận tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?