Tôi không thấy người Miến Điện phàn nàn về lệnh cấm xe máy

Tôi muốn chia sẻ chuyến đi đến Myanmar và nói về vấn đề xe máy và ô tô: lề đường Yangon, rất thoáng, và hoàn toàn không có xe máy nào chạy trên vỉa hè (tất nhiên xe ô tô có thể leo lên. Bảo đảm là đúng). Tôi đã đi bộ 2-3 km mà không gặp vấn đề gì, mặc dù thời tiết không mát mẻ.

Chiếc xe họ đang lái rất cũ, một số người sẽ nói rằng nó còn tệ hơn những chiếc khác. Lái xe thực hành ở nước ta. Mặc dù chất lượng xe buýt ở đó kém hơn nhiều so với ở nước ta, nhưng người dân vẫn đi xe buýt rất nhiều.

>> Xe máy và lệnh cấm ở Myanmar

Phải mất 15-20 km để đi ra ngoại ô. Tôi thấy xe máy. Nhưng ngay cả khi họ phải đi xe buýt bị hỏng, tôi không bao giờ nghe thấy họ phàn nàn .

Không còn giống như một chiếc xe máy, Yangon đã trở nên cởi mở hơn. — Một điều nữa là Yangon trông giống như Hà Nội Sài Gòn vào những năm 1990 (theo phái đoàn của tôi vào những năm 1960). Mặc dù người Miến Điện nghèo, nhưng họ không phàn nàn về việc cấm xe máy vào thành phố. Từ đó, hãy thử nghĩ về lý do thực sự tại sao chúng ta phản đối lệnh cấm xe máy? -Mặc dù hệ thống giao thông công cộng của Việt Nam đã lỗi thời, Myanmar đã cấm xe máy lái xe ở Yangon trong một năm. Năm 2003. Xe máy bị nghiêm cấm trong toàn thành phố và bị giới hạn ở sáu thị trấn ở ngoại ô Yangon, cho phép xe đạp và xe đạp điện lưu thông. Chính quyền thành phố quyết tâm và trừng phạt nghiêm khắc những người vi phạm các quy tắc.

Lệnh cấm xe máy đã mở ra giao thông ở trung tâm thành phố Yangon, và tình huống tai nạn cũng đã bị từ chối.

>> Chia sẻ thông tin của bạn ở đây để bình luận .

Qinglong

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?