Giá của một gia đình bốn người cao hơn một chiếc xe máy

Ngoài sự bất tiện, nhiều độc giả tin rằng chi phí đi xe buýt sẽ bằng hoặc lớn hơn chi phí xe máy. Do đó, nhiều người không quan tâm đến loại phương tiện giao thông công cộng này, và phân tích và đề xuất độc giả cho Pan Han. Giải pháp:

Câu chuyện về xe buýt Sài Gòn bị nhiều người bỏ rơi. Nó thực sự bắt nguồn từ mâu thuẫn giữa thuận tiện và thuận tiện. Những người được chọn tất nhiên sẽ chọn phương tiện giao thông hiệu quả nhất. Xe máy đáp ứng nhu cầu, vì vậy rất dễ dàng để họ chọn xe máy và từ chối sử dụng xe buýt.

Cố gắng tăng mức độ thuận tiện giữa xe buýt và xe máy: -Trong điều kiện tiện lợi: đi xe máy thuận tiện hơn so với đi xe buýt để hoạt động. Từ đứa trẻ lái xe về nhà đến trường đi xe máy, rồi qua cổng trường, cho con vào lớp, rồi bố mẹ lặng lẽ chạy đến văn phòng. Vào buổi chiều, tôi dừng lại ở cổng trường để đón bọn trẻ, và sau đó tôi sẽ đi chợ mua một bó rau và thịt để nấu. Có giới hạn thời gian cho xe buýt. Xe buýt chạy trên các tuyến cố định. Nhiều khu dân cư không thể vượt qua các tuyến xe buýt.

Về mặt lợi ích: Nhiều người nghĩ rằng đi xe buýt có thể kiếm tiền. Nhiều tiền hơn, nhưng thực sự đã bị lừa. Tôi nghĩ rằng trung bình, một gia đình bốn người, vợ / chồng và con cái đi xe buýt để làm việc và học tập.

Gia đình này đi lại và đi từ hai xe buýt mỗi ngày. Giá xe buýt người lớn hiện nay là 7.000 đồng / chuyến, và cặp vợ chồng Chi phí hàng ngày là 7.000 đồng = 4 lần = 28.000 đồng. Học phí là 2.000 đồng và hai con tiêu 8.000 đồng mỗi ngày. Tổng chi phí cho một chuyến đi của gia đình là 36.000 đồng. Một ngày trừ 8 thứ bảy và chủ nhật, còn 22 ngày. Do đó, 22 ngày x 36.000 = 792.000 đồng.

Nếu thành viên của gia đình này có công việc riêng, bất ngờ đi chợ, đi siêu thị … Tôi tạm tính chi phí cho mỗi chuyến xe buýt. Thu nhập hàng tháng của gia đình này là 900.000 đồng.

Rõ ràng, chi phí xăng dầu hàng tháng cho vợ / chồng của hai chiếc xe máy chỉ là 600.000 đồng. Ngoài ra, đi xe máy, đi chợ, đi làm, đi chơi … kịp thời hơn … là chủ động.

Nếu cặp đôi cần kết nối hai tuyến mới để làm việc, chi phí đi lại sẽ được tính riêng. Do đó, đi xe buýt vừa bất tiện vừa bất lợi, và sẽ không ai từ bỏ xe máy để đi xe buýt.

Khi những nhược điểm của hệ thống xe buýt hiện tại đang dần được khắc phục. Do đó, giá vé xe buýt phải được thuyết phục để sử dụng nó theo những cách khác nhau, điều này sẽ mang lại lợi ích kinh tế rõ ràng hơn.

Thành phố Hồ Chí Minh trợ cấp hơn một nghìn tỷ xe buýt mỗi năm. Nhưng nó vẫn nặng và nhiều tuyến xe buýt đã phải ngừng hoạt động do thiếu hành khách. Rõ ràng, đây là một sự lãng phí rất lớn. Do đó, tôi tin rằng ngoài ngân sách được sử dụng để bù đắp tổn thất của các hợp tác xã xe buýt, cũng cần cung cấp hỗ trợ và trợ cấp trực tiếp cho người dùng. Ví dụ, giảm giá lớn cho người dùng xe buýt thường xuyên. Giá đặc biệt cho cả gia đình trên xe buýt. Cung cấp cho người dùng vé miễn phí từ 10 đến 15 ngày mỗi tháng … Đồng thời, độc giả của Phan Hữu Toàn đã chia sẻ như sau: 1. Bị kẹt trong xe buýt không thể đến trong vòng một giờ- . -2. Giá vé quá cao so với thu nhập của người thu nhập thấp. Mỗi lần tôi đi xe buýt, tôi phải trả tiền từ xa hoặc trả tiền gần đó (tôi đã đi đến hệ thống xe buýt Úc và tàu chỉ tính phí một lần trong vòng 4 giờ (cho dù tôi Có bao nhiêu chuyến đi trong và ngoài 4 giờ này) hoặc trên tất cả các tuyến đường trong thành phố từ xe buýt, xe lửa … (trừ taxi) để sử dụng tất cả các phương tiện có vé hàng tuần là 45 đô la mỗi tuần và sử dụng không giới hạn .

Ngay cả ở Brisbane (Queensland), mọi người vẫn được khuyến khích sử dụng nó. Bắt đầu từ ngày thứ mười, phí chỉ 9 lần một tuần (3,5 AUD / giờ), bất kể bạn đi bao xa, đều miễn phí .

– Tôi Tôi thường đi chơi vào cuối tuần từ Thành phố Brisbane đến các bãi biển Gold Coast và trở về thành phố miễn phí. Giá vé khứ hồi đầu tiên là 44 đô la Úc, hành trình trở về là 20 đô la Úc và 9 lần một tuần 31,5 (2012), vì những người tức giận của họ ở Khi đi ra ngoài vào cuối tuần, điều này sẽ tính thuế dịch vụ thực phẩm và khách sạn. — Thay vì chi một tỷ đồng để trợ cấp xe buýt, hãy tập trung phát triển vận chuyển đường sắt đô thị và xây dựng chính sách giá phù hợp. Tôi nghĩ mọi người sẽ hỗ trợ giao thông công cộng. – – Tóm tắt về bạn bè

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?