“ Trọng tài hủy hoại bóng đá Việt Nam ”

Nhiều độc giả của VnExpress đã nhiều lần bày tỏ sự đồng tình với sự thất vọng của Nam Đình Định. Nhiều độc giả của VnExpress cho rằng một cuộc cách mạng trọng tài là cần thiết để cải thiện bóng đá Việt Nam:

Thật vô cùng cực đoan khi nói về sự bất tài của các trọng tài bóng đá Việt Nam. Tôi không dám nói rằng sự biến dạng của tiếng còi là do các yếu tố tiêu cực gây ra, nhưng trọng tài không khó xác định, giống như nhân vật cầm còi trong trận chiến Sài Gòn – Nan Din. Đây là một căn bệnh đã kéo dài trong nhiều năm. Các cầu thủ bóng đá Việt Nam phải tham gia, phải có trách nhiệm và không làm giảm hình ảnh của V League trong mắt các nhà tài trợ và NHM. Điều quan trọng nhất là không để hàng chục người bỏ ra vô số tiền và năng lượng để chuẩn bị cho trận đấu, nhưng đôi khi thất bại không phải vì đối thủ giỏi hơn và may mắn hơn, mà vì các trọng tài lựa chọn sai lầm (có thể là tài năng, có thể không quá đạo đức) ). — Lythanhlong0701

Tôi muốn nỗ lực để theo dõi mọi trận đấu V League, bởi vì tiêu chuẩn chuyên nghiệp của câu lạc bộ rất đáng được chú ý. Nhưng gần đây, sự quá đông của các trọng tài làm tôi thất vọng. Tôi sẽ không xem nó trong vòng tiếp theo. Dần dần, khán giả sẽ có nhiều người theo dõi hơn, chỉ vì trọng tài ngu ngốc buộc phải đè bẹp tất cả bóng đá Việt Nam.

Anh em họ

Chỉ nghĩ rằng trò chơi Nam Đình Từ mùa này thật nhàm chán vì chất lượng của các trọng tài. Không ai có thể vui mừng nếu không có lời khen ngợi hoặc hỗ trợ cho vị trí vội vàng của đội nhà. Do một lỗi cơ bản rất khó chấp nhận, trọng tài nên bị sa thải để bắt đầu trận đấu. Nếu có quá nhiều tình huống, ủy ban trọng tài nên áp dụng định dạng tương tự. Nếu bạn muốn bóng đá thuần túy, trước tiên bạn phải đối xử nghiêm túc với các trọng tài để đảm bảo rằng trận đấu tiếp theo thực sự công bằng.

Điện Trần

Năm nay, cú bắt việt vị của trọng tài rất có vấn đề. Trọng tài dường như sợ các cầu thủ việt vị và sau đó gặp phải một vấn đề lớn. Vì vậy, tốt hơn là bắt một sai lầm hơn là bỏ lỡ nó. Khi bóng bắt đầu đi qua, cầu thủ vẫn đứng trên quầy của đối phương và trọng tài vẫn ở trong tư thế việt vị. Do đó, các đội sử dụng bắt việt vị trong năm nay sẽ có lợi rất nhiều. -Nguyong Phong — Khởi đầu một cuộc cách mạng đáng kể, nhưng tôi nghĩ rất khó để làm điều đó vì nó ảnh hưởng đến lợi ích của nhiều người. Các trọng tài V-League không cần sự nổi tiếng, mọi người chỉ cần những thứ khác, vì vậy nếu họ phạm lỗi, họ sẽ bị phạt trong một vài trận đấu mà không bị tổn thương. Cho dù ông Park và đội tuyển quốc gia thành công đến đâu, không ai trên thế giới nhận ra rằng bóng đá Việt Nam đã tiến bộ. Chỉ cần cố gắng xem các trận đấu giải đấu và bạn sẽ thấy ngay mức độ của bóng đá.

Linh gấu

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây cho trang “bình luận”.

Phạm tổng hợp

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?