Công việc nặng nhọc và lương thấp của giáo viên mầm non

Liên quan đến “lời khuyên của giáo viên mầm non là một công việc khó khăn”, nhiều độc giả của VnExpress đã chia sẻ câu chuyện có thật của họ:

Mỗi đứa trẻ có một tính cách khác nhau, được gia đình chăm sóc và đối xử theo những cách khác nhau. . Ở trường, một lớp học cô làm cho cô gái làm việc chăm chỉ. Vợ tôi là một giáo viên mẫu giáo, đặc biệt là vào đầu năm, cô ấy tiết lộ với các con rằng việc quản lý các con rất khó khăn: những đứa trẻ khóc như ve sầu, và một số đã khóc trong nhiều tháng. Một số trẻ không được ăn hay uống. Sau khi cho ăn, chúng xịt gạo khắp phòng. Các bé gái phải sạch sẽ. Nếu một đứa trẻ mở nó, nó sẽ nhanh chóng cắn bạn. Sau đó, đứa trẻ nuốt và đưa cơ thể lạ vào miệng và mũi. Xé dây chuyền, vòng tay bạc và những người bạn khác thích ăn uống … Chỉ những người thực sự kiên nhẫn mới có thể giữ bình tĩnh trong tình huống này. Giáo viên mầm non có mức lương thấp và cũng chịu trách nhiệm chăm sóc trẻ em, vì vậy họ ít chú ý đến các ngày lễ. Có lần tôi nói với vợ rằng tôi đã chọn làm việc rất chăm chỉ trước khi tôi không có chuyên ngành? lương tối thiểu. Nhìn và dạy hàng chục đứa trẻ không chỉ đơn giản là ngủ và ngủ, đây là câu đầu tiên trong cuộc sống của trẻ em. Thật không may, không may, những đứa trẻ chơi với nhau trong khi cào cấu bố mẹ và lại giơ loa. Do đó, vui lòng xem lại hệ thống giáo viên mầm non.

Phạmthin8892

Tôi khuyến khích vợ tôi từ chức, nhưng công việc vất vả, thời gian dài và lương thấp. Chưa kể bố mẹ tôi mắng tôi vào ban đêm như các con tôi. Căng thẳng là rất quan trọng với bạn.

Tiếng Thái của nó

Nhiều lần tôi nghĩ: “Biết giáo viên mầm non giỏi, họ phải có ý chí kiên quyết dạy con. Nhìn vào bản thân mình, tôi hét lên một chút.” Trong khi bạn đang ở trong tình yêu và trong số họ Trong khi bạn đang ở trong tình yêu và trong số họ Trong khi bạn đang ở trong tình yêu và trong số họ Mạnh mẽ và cực kỳ hấp dẫn, Liên đoàn Lao động Việt Nam rất hợp lý. Thật vậy, giáo viên mầm non “chăm sóc và khử trùng trẻ em trong khi học tập và an ủi trẻ em”, và làm việc gần 12 giờ mỗi ngày. Nếu có thể, nên có thêm các khoản phụ cấp ngoài lương cho nữ.

Honganhccbvt

Giáo viên mẫu giáo cần được chú ý nhiều hơn trong một thời gian dài. Đây là một công việc rất đơn giản nhưng rất bận rộn. Trong nhiều trường học 25 tuổi, chỉ có hai giáo viên phải nói rằng họ rất giỏi. Đặc biệt đối với trẻ 3-4 tuổi, rất khó ăn, ngủ, nghỉ ngơi và dạy dỗ, và với áp lực bảo vệ trẻ, làm cho chúng an toàn và khỏe mạnh. Hóa ra đồng nghiệp của tôi đang nhìn tôi và hóa ra ông chủ của tôi đã nói chuyện bất cẩn và mắng tất cả phụ huynh của học sinh …

— Phạm Duy

Tôi nghĩ đây là ý kiến ​​chúng tôi cần. Trung tâm. Mẫu giáo là một công việc độc đáo, khó khăn và căng thẳng. Ngành công nghiệp này không chỉ cần những tài năng có trình độ, mà còn yêu trẻ em … nhưng bây giờ thu nhập của họ thấp hơn người bình thường.

Lê Đức Quý

Theo quan điểm rằng sự nghiệp của trẻ mầm non nên được hưởng lợi từ nó, cơ chế ưu tiên tốt hơn các giáo viên khác: họ làm việc cả ngày, dạy đồng thời và chăm sóc trẻ em, họ có thể dạy thêm nữa, điều này rất hay khó khăn. Nhân đôi khoản thanh toán để họ có thể nghỉ hưu sớm hơn và nhận được càng nhiều lợi ích càng tốt. Nói chung, cần phải cung cấp ngày càng nhiều ưu đãi cho giáo viên mẫu giáo.

Tuấn Lê

Không chỉ cấp mẫu giáo mà cả các cấp đều rất khó khăn. Cặp vợ chồng đưa nhà của con cái, đôi khi có sự giúp đỡ của mẹ và bà, đôi khi họ vẫn phải chăm sóc con cái. Ở đây, hai cô gái chăm sóc hai hoặc ba mươi đứa trẻ, điều này thực sự khó khăn. Là phụ huynh có con ở độ tuổi mẫu giáo, tôi thực sự nghĩ rằng mức lương không tương xứng với nỗ lực của giáo viên.

DuyVinh

>> Chia sẻ suy nghĩ của bạn về bài viết tại đây.

Thanh toàn diện

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?