Xe máy nên bị cấm ngay sau khi nhận xe

Sở giao thông thành phố Hồ Chí Minh có kế hoạch sử dụng công nghệ tự động để lắp đặt 34 trạm thu phí trên các con đường bên ngoài trung tâm để xe không cần dừng lại. Nhận xét của độc giả: So với các quốc gia khác đã làm điều này từ năm 1975, thì điều này là quá muộn cho tình hình đô thị. Nhưng đây là một trong những bước phổ biến nhất.

– Tuy nhiên, nếu người dân từ các nước phát triển có thể trả trước, nhưng đối với Việt Nam, điều này là bắt buộc. Là một khoản tiền gửi, nó sẽ được tự động khấu trừ khi xảy ra vi phạm.

Nếu bị trừ, tiền phạt sẽ được gửi cho người khác. Nếu ai đó muốn thiết lập một khoản khấu trừ tự động với ngân hàng, nó sẽ được giảm từ 10% đến 25%. Điều này sẽ tạo ra một dòng tiền nhanh hơn cho những người thu phí và tạo ra tâm lý không vi phạm, bởi vì bạn biết rằng bạn chắc chắn sẽ mất tiền ngay lập tức. Và có nhiều phương pháp khác có thể được áp dụng cho dự án này. Đã lâu lắm rồi chúng ta mới thấy những công nghệ thực tế như thế này.

Nhiều độc giả đã đặt ra câu hỏi, tải xe trong trung tâm để hạn chế ô tô cá nhân và giảm tắc nghẽn, do đó giải quyết vấn đề của ô tô. Máy là gì?

Tiêu chuẩn sạc là hạn chế ô tô cá nhân vào thành phố. Giảm tắc nghẽn giao thông. Phát triển giao thông công cộng (xe buýt). Tiền không nhiều, tôi không muốn tính tiền. Sẽ có giao thông công cộng. Xem xét tình trạng tắc nghẽn giao thông trong giờ cao điểm, vui lòng giúp giảm bớt tắc nghẽn giao thông và hạn chế việc đi lại của ô tô cá nhân.

thanhba.phutho2010

Tôi nghĩ các thành phố nên quan tâm đến xe máy, nguyên nhân chính gây ùn tắc giao thông và xảy ra đồng thời. Nó là rất lịch sự để phát triển giao thông công cộng. Mọi người chỉ quan tâm đến việc sạc và cấm xe hơi, vậy điều gì sẽ xảy ra với du lịch?

nguyen nguyen

Ngoài ra, xe máy nên bị cấm. Đây là một quyết định khó khăn, nhưng về lâu dài, nó chắc chắn sẽ được đền đáp. Phát triển thêm xe buýt điện và khuyến khích mọi người đi xe đạp để cải thiện sức khỏe của họ

Phát Nguyễn

Tôi ủng hộ các lựa chọn phải trả tiền, cũng như cấm xe máy và giao thông công cộng thúc đẩy các hoạt động đô thị, tôi tin vào đường phố trong nhà Sẽ cởi mở hơn.

– Ban đầu, mọi người sẽ thấy nó không thú vị vì họ phải trả thêm tiền, nhưng họ sẽ cung cấp hỗ trợ khi họ thấy sự cải thiện. Thành phố dự kiến ​​sẽ tiến hành triển khai quy mô lớn càng sớm càng tốt để thực hiện các điều chỉnh tương ứng. Các thành phố thế giới như New York và London cũng phải thực hiện kế hoạch này để giảm gánh nặng giao thông đô thị, bởi vì việc mở rộng và mở rộng cơ sở hạ tầng sẽ không bao giờ đáp ứng nhu cầu của người dân.

Hải Lê Quang

>> Chia sẻ bài viết trang ý kiến ​​của bạn tại đây.

Tích hợp tình bạn

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?