Khát khao thay đổi cuộc sống nghẹn ngào của các cầu thủ trẻ Việt Nam

(Quan điểm này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Hầu hết các câu lạc bộ hạng nhất sẽ tuyển mộ binh sĩ nước ngoài để tấn công. Vì vậy, với những người lính nước ngoài vẫn phụ trách các vị trí tấn công hoặc tiền vệ tấn công, chúng ta có thể nhận thêm doanh thu từ Congbang không? Vấn đề không phải là sử dụng lính nước ngoài, mà là sử dụng lính nước ngoài ở vị trí nào? Việc thiếu một vị trí cho đội tuyển quốc gia, vị trí này không nên có những người lính nước ngoài cấp câu lạc bộ. Mục đích của việc thuê binh lính nước ngoài là tạo ra sự cạnh tranh cho những người lính nội bộ, chứ không phải để thay thế những người lính nước ngoài. Có vẻ như nhiều câu lạc bộ đã quên mục tiêu ban đầu này.

Đối với giải vô địch trẻ, một số cơ sở đào tạo không đủ để cung cấp phần thưởng cho những người trẻ tuổi. Bóng đá học đường là bắt buộc ở các độ tuổi khác nhau. Giống như các cuộc thi sinh viên xuất sắc, các đội trường cũng cạnh tranh để đưa các cá nhân xuất sắc lại với nhau để tạo thành các đội U địa phương. Các đội U này chính thức tham gia giải vô địch quốc gia.

Bắt đầu với những giải U-Leagues quốc gia này, lớp đào tạo đàm phán với gia đình của các cầu thủ trẻ để đưa con đến trường bóng đá. đá. Những người từ các trường đại học ký hợp đồng như thế này, còn bếp của chúng ta thì sao? Hầu hết các cầu thủ bóng đá trẻ của chúng ta thiếu đức hạnh và ngược lại. Mặc dù được đào tạo chuyên nghiệp nhưng không có cầu thủ nào thể hiện sự chuyên nghiệp. Hầu hết trong số họ đến từ các gia đình nghèo. Mục đích của bóng đá của họ là thay đổi cuộc sống chứ không phải đam mê, tình nguyện và kỷ luật. Khi nào chúng ta sẽ có những cầu thủ chuyên nghiệp?

>> Tìm kiếm một người mới đến với bóng đá Công Phượng Việt Nam

Sự phối hợp đào tạo đã kết thúc, cầu thủ đang trong kỳ nghỉ, một yêu thích. Người hâm mộ bóng đá sẽ tiến hành nhiều môn điền kinh, phòng tập thể dục và rèn luyện kỹ năng cá nhân mà không bị căng thẳng. Các cầu thủ bóng đá muốn thay đổi cuộc sống của họ, và họ sẽ sử dụng thời gian này để tìm địa điểm “tiêu tiền” vào bất kỳ ngày tồi tệ nào. Nếu những người chơi này đến phương Tây để học, họ sẽ tăng hiểu biết về “tiêu tiền”.

– Ngoài việc Kang Rong ra nước ngoài mà không mất bóng, phong cách của mọi người khác đã giảm xuống. So với trước khi rời đi. tại sao? Bởi vì anh ấy không thích nghi với phong cách chuyên nghiệp, anh ấy muốn tập luyện một cách tự nguyện để mọi người không biết cách tập luyện, đặt lịch và bắt đầu cải thiện thế nào là lần đầu tiên – nghĩa là khi anh ấy yếu? Phải thừa nhận rằng anh Đức là một người rất hào phóng khi cho phép Công Phượng trở thành người kế vị ở nước ngoài. Tuy nhiên, nếu mọi người đều như vậy, thì bóng đá Việt Nam sẽ luôn là “dành cho mọi lứa tuổi”, bởi vì trước khi họ già đi, họ bị sa thải.

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để vào trang “Nhận xét”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?