Trọng tài người Việt “không tiêu cực, yếu đuối”

Độc giả của Cường Phú chỉ ra rằng VFF, chủ tịch ủy ban trọng tài, đã bác bỏ tuyên bố rằng có hoàn toàn không có trọng tài tiêu cực và nói rằng trọng tài xấu trong bóng đá là bình thường, ông phản đối. Vi phạm của trọng tài ở V League mùa này: “Tôi không biết trọng tài có âm tính hay không, nhưng từ thực tế, Nanding luôn gặp bất lợi trong số các trọng tài. Một số đội chủ nhà cũng bị ảnh hưởng. Khi tôi thấy trận chiến Bình Dương-Đà Nẵng giành được sự ưu ái cách đây vài ngày, tôi thấy rằng trong những trường hợp bình thường, trọng tài đã mang lại lợi ích cho chủ sở hữu Bình Dương, mặc dù những quyết định này không ảnh hưởng trực tiếp đến mục tiêu. Điều này gián tiếp dẫn đến sự đàn áp tâm lý của du khách. “

Đánh giá chất lượng của các trọng tài ở Liên minh thứ năm, độc giả Mamutger nhận xét:” Nếu không có yếu tố tiêu cực, đó là do trình độ của các trọng tài quá thấp? Nó tương xứng với kết quả công việc của nó. Nếu các trọng tài của V League không cải thiện, bóng đá Việt Nam sẽ không phát triển mãi mãi. “

Lo lắng về sự cần thiết phải tăng cường trọng tài Việt Nam, độc giả Bin khẳng định:” Các trọng tài tiếp tục mắc sai lầm và kém chuyên nghiệp. “Thất bại.” Trò chơi này, nhưng đã thắng một trò chơi khác, “Thật khó chấp nhận. Khả năng xảy ra lỗi tiêu cực có thể không lớn, nhưng lỗi trọng tài là phổ biến ở V League. Trong mọi trận đấu, đội phải gây áp lực, để phàn nàn, trọng tài rõ ràng có vấn đề và không có sự đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

>> ‘Trọng tài phá hủy bóng đá Việt Nam’ — “Trọng tài đã phạm lỗi. Công chúng có thể thông cảm với những sai lầm trong các tình huống tinh vi, một số lời chỉ trích, nhưng chắc chắn sẽ có người bảo vệ. Do chuyên môn có vấn đề, nó không được duy trì Hiện trạng là một sai lầm nghiêm trọng. Một chuyên gia bị hạn chế có nên nghỉ ngơi thay vì chỉ có những điều tiêu cực không? Vấn đề trọng tài là một vấn đề quan trọng và không thể nói do “khả năng chấp nhận rủi ro hạn chế”. Làm biến dạng trò chơi và sản xuất các sản phẩm bị lỗi, ai sẽ chấp nhận nó? “Tiến sĩ Nhân nói thêm.

Người đọc ma trận Giang nói rằng ông đã đề xuất một giải pháp để cải thiện chất lượng của trọng tài Việt: “Có tổng cộng 20 trọng tài ở V League, và mỗi vòng cần 14 điểm dừng quá ít. Tôi không biết các trọng tài này như thế nào. Được đào tạo, nhưng đào tạo và đào tạo tài năng không quá khó.

Chúng tôi đề nghị VFF, điều phối PVF, thiết lập các khóa học hàng năm, học cách tổ chức, kiểm tra các khóa học, chứng minh ai đủ điều kiện và sau đó đưa nó vào lớp đầu tiên của V League, hai Trong danh sách chờ. Danh sách này phải có ít nhất 100 người sẵn sàng. Khi làm nhiệm vụ, các trọng tài này có thể thổi còi vào cuối tuần vì sự nhiệt tình và cống hiến của họ là nhiệm vụ chính, thông thường họ sẽ làm công việc chính (kỹ sư, quản lý, giáo viên , Thư ký ngân hàng, thường xuyên). Giao hàng …). Nếu ai đó mắc 2-3 lỗi mỗi mùa, họ phải bị loại, không phải từ ba sai lầm lớn như bây giờ. Vì lý do này, Việt Nam Trọng tài sẽ được cải thiện. “- >> >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây đến trang” Nhận xét “.

Tóm tắt Việt Thanh

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?