“ U23 Thái Lan thua vì họ không thể chờ để giành chiến thắng ”

Đánh giá từ tình huống thua trận U23 Thái Lan trước Australia, nhiều độc giả của VnExpress cho rằng đội tuyển quốc gia của họ đã mắc sai lầm ngay từ đầu trận đấu và phải trả giá đắt vì sự tự tin thái quá của họ: — Khi một trận đấu giữa Thái Lan và Úc Lúc đầu, tôi thấy các cầu thủ Thái Lan xâm chiếm lãnh thổ Úc và ép buộc đối thủ của họ. Họ cũng có được bàn thắng của Arnol. Nhưng người Thái đã quên một điều, họ không thể cạnh tranh với những người chơi từ Úc-Châu Đại Dương trong vòng 90 phút, vì vậy họ chấp nhận thất bại được tuyên bố. Do kiêu ngạo và kiêu ngạo, người Thái không biết mình là ai và luôn coi mình là đội cao nhất, thay vì cẩn thận giành ít nhất 1 điểm và có quyền tự quyết, họ chọn con đường ngược lại và thất bại.

Hung Tran Van

Chiến thuật thất bại, và xói mòn cá nhân khiến Thái Lan thua trận. Sức mạnh thể chất luôn là một vấn đề trên khắp Đông Nam Á. Đây là lý do tại sao chiến lược công viên huấn luyện là có lợi. Trong hiệp hai, đặc biệt là vào cuối game, Việt Nam luôn thể hiện sự gây hấn và sử dụng vũ lực để buộc đối thủ phải hoàn thành trò chơi của đối thủ.

Cokhicongthu

Việt Nam và Thái Lan đều là những quốc gia ứng cử viên. Triết học Hàn Quốc và Nhật Bản. Xem phong cách cạnh tranh tương tự. Việt Nam chọn cách chặt chẽ về thể lực, trong khi Thái Lan chọn cách di chuyển linh hoạt. Úc đã tạo ra một phong cách cạnh tranh công bằng điển hình với Nhật Bản và Hàn Quốc. U23 Thái Lan, làm thế nào để chiến đấu với U23 Úc Kenix Phan

Ở Đông Nam Á, chỉ có Việt Nam cho phép Úc “hút bầu đắng” từ U19 đến U23. Đây là những gì chúng tôi gọi là chương trình giảng dạy. Hơn nữa, Thái Lan không kiêu ngạo và tự cao tự đại, nên tự nhiên buộc mình phải tấn công rồi thua. Trong thời đại Hữu Thắng, Việt Nam cũng có thể đóng một vai trò như Thái Lan, và thành tựu của mọi người là rõ ràng. Sau trận đấu này, Thái Lan thực sự vật lộn vì họ đã cạn kiệt sức lực trước khi Úc và át chủ bài của họ quay đầu. Cách chiến đấu chống lại Iraq này gần như chắc chắn sẽ thua vì công nghệ thuần túy của đội d Tây Á. Đặc biệt là ở châu Á, sự bền bỉ và sức chịu đựng là rất khó khăn, và vấn đề quyết định chỉ là phương pháp tấn công của Iraq.

Minh Nguyễn Văn

Người Thái hoàn toàn thua trận vì lỗi của HLV Nishino. Mặc dù anh ta chơi và có lợi thế lớn ở nhà, nhưng điều đó không có nghĩa là người chơi sẽ nhấn tất cả như thế này. Tones đến để phấn khích và chơi. Trận đấu với đội tuyển Việt Nam vẫn mất năng lượng, nhưng trong trận đấu này, Thái Lan quá tự tin khi yêu cầu trận đấu với đội Úc. Hậu quả đã xuất hiện: cầu thủ bị chấn thương và phải ra sân trong hiệp hai. Sau khi ghi bàn, huấn luyện viên của Nishino phải đưa tất cả các cầu thủ trở lại phong cách phòng ngự, phòng thủ nhanh chóng, gây ra sự kiềm chế tâm lý trong đối thủ, tránh những sai lầm khỏi mục tiêu và tiết kiệm thời gian của người chơi. Có một giờ giải lao, uống nước trên mặt đất để giảm thiểu nỗ lực duy trì cú đá hoàn toàn trong 90 phút, nhưng một nửa của Thái Lan đã bùng nổ, tạo ra một trò chơi hấp dẫn cho khán giả địa phương, và hiệp hai bị thương hoàn toàn. . Thi đấu.

Be Anh Tuấn

Mọi cuộc thi thể thao đều được đánh giá bằng kết quả cuối cùng. U23 Thái Lan giống như U19 và U22 ở Thế vận hội Olympic. Lúc đầu, họ giống như các vận động viên chạy 5.000 mét từ vài mét đầu tiên, trước các đối thủ khác, và cuối cùng đã nhanh chóng về đích. Nếu bạn chơi trong 2-3 ngày nhưng có thể luyện tập thì bạn sẽ “nổi tiếng”.

Tobira Ha

Thật không may cho Thái Lan khi chơi bóng đá một cách ngây thơ như vậy. Họ nghĩ rằng họ có thể giành chiến thắng dễ dàng như Bahrain, nhưng Úc là một đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Trò chơi 90 phút được gửi bởi người chơi Thái Lan trong vòng 60 phút là hết thời gian. Huấn luyện viên người Thái Lan cũng cho thấy khả năng đọc trận đấu và phản ứng xấu, chỉ biết cách đẩy quân đội đến tận cùng của năng lượng.

Magicsil

Trong trò chơi này, thật không may, Thái Lan không thể ghi nhiều bàn trong hiệp một, và họ thực sự đã chơi bóng đá trong hiệp hai. Sau khi xem trò chơi này, cá nhân tôi nghĩ rằng Việt Nam khách quan không thể phủ nhận hơn Thái Lan. Việt Nam và Thái Lan có phong cách đá khác nhau, trong khi người Thái đóng vai trò là áp lực cao, bù và đường chéo. Việt Nam thích phản công tốc độ cao và có khả năng bật lại rất tốt.

Trong nhạc rock và công nghệ, tôi thấy hai đội bằng nhau, nhưng Việt Nam có thể lực mạnh hơn. Phong cách của người Thái là cách chơi bóng đá đòi hỏi nhiều sức mạnh thể chất, vì vậy nếu bạn không tạo ra lợi thế áp đảo khi ghi bàn trong hiệp một hoặc hai, khả năng bị “hạ gục” là rất cao. Đồng thời, tại Việt Nam, ngoài nền tảng thể chất tốt, lối chơi cũng kém, đó là lý do tại sao chúng ta cực kỳ nguy hiểm trong 10 phút cuối.

Nếu thể lực vẫn còn dồi dào, thì Châu ÁCuộc tấn công vào Kojima p vào cuối game là vô cùng khó lường và có thể quyết định ngay lập tức số phận của trò chơi. Điều duy nhất chúng ta cần cải thiện là sự tự tin. Quá trình chuyển đổi không được suôn sẻ và vẫn còn một số vị trí không ổn định, nhưng tôi nghĩ Coach Park sẽ làm tốt.

TiêuBé

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để vào trang “Nhận xét”.

Việt Thanh đã thu

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?