“Việt Nam đã khóa cánh, Jordan sẽ sử dụng hết thẻ của mình ”

Các độc giả của MR đã đánh giá cơ hội của U23 Việt Nam trước trận đấu với U23 Jordan tối nay. Ông nhận xét: “Hãy xem trận đấu của Jordan rất cẩn thận, bởi vì họ là đối thủ chính của chúng tôi và tôi thấy rằng họ là Jordan. Điều này không mạnh hơn Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, nhưng chúng đồng đều hơn, nhưng khi trò chơi Jordan, chủ yếu tập trung vào các vi phạm biên giới, anh ta đã không sử dụng các cầu thủ Faisal Mohammad hoặc Laith Albashtawi. Tốc độ của Albashtawi, lối chơi của họ không đa dạng lắm. Jordan gần như không có cơ hội.

Hàng phòng ngự của Jordan thể hiện nhiều điểm yếu về vị trí đọc và khả năng phòng ngự. Chất kết dính cao trong phòng ngự, nhưng hậu vệ của Jordan thiếu Tốc độ, điều đã được Triều Tiên chứng minh nhiều lần. U23 Jordan đã giành chiến thắng, nhờ phần lớn vào sự bảo vệ của Hàn Quốc. Nó quá lảng tránh và ngây thơ, không phải là họ quá đa dạng trong các kế hoạch tấn công. Chúng tôi chỉ tập trung và hạn chế những sai lầm cá nhân. Tôi tin rằng U23 Jordan (J23) không có bàn thắng cao.

Nếu bạn tận dụng điểm yếu phòng ngự của đối thủ, cộng với các góc của Chinh Duke và Quang Hai Khả năng, Tiên Linh vẫn còn rất nhiều thời gian. Tôi tin rằng chúng ta có thể trung thực. Cơ hội chiến thắng của chúng tôi cao tới 70%. Điểm U23 Việt Nam là 2-0 “.

Với cùng quan điểm, độc giả Minh Nguyễn Văn đã phân tích thêm:

“Tối nay, nếu hàng hóa công khai tận dụng tối đa cơ hội, Việt Nam sẽ vui mừng. Đánh giá từ thời điểm Asian Cup, tôi thấy rằng Jordan đang ở trong khí hậu. Thích nghi là rất yếu. Gần đây, họ đã gặp lại Triều Tiên – một đội không sợ va chạm, vì vậy hôm nay Jordan có thể hết năng lượng bất cứ lúc nào. Tôi nghĩ Việt Nam nên chơi với một tiền đạo trong hiệp một. Chúng ta có thể chơi trong hiệp hai. 3-5-2. Trong trò chơi này, công chúng có háo hức khi thấy Park Geun-hye từ “súng” trở thành một nhân tố dễ thấy không? “.

Đồng thời, khi nhận xét về vị trí cụ thể của U23 Việt Nam, Phạm Tiến (Phạm Tiến) ) Suy đoán:

“Tian Lin đã thể hiện tốt trong ván đấu đầu tiên. Anh ấy đã hoàn thành các nhiệm vụ được hoàn thành trong nhiều tình huống khó khăn, nhưng do màn trình diễn xuất sắc của thủ môn đối phương, bàn thắng của anh ấy đã được chuyển. Hà Đức Chinh thực hiện tốt. Thủ môn Tian Dong đã chơi rất tốt và cần thúc đẩy một trận đấu đơn giản và an toàn. Hạn chế cú swing của anh ấy ở giai đoạn phối hợp dưới 16m50. Tốt hơn là đánh bóng an toàn thay vì cầm bóng. Trong giai đoạn tấn công, khi 1650m Khi lối vào vòng bị chặn, những kẻ tấn công và tiền vệ dường như không sẵn sàng nhanh chóng đến từ ngoài vòng cấm. Đội sẽ nhanh chóng gây áp lực từ tiền vệ này, nhưng tiền vệ người Việt không chủ động di chuyển, dẫn đến việc các cầu thủ cầm bóng. Cô lập nhanh chóng với thế giới bên ngoài, không thể tìm thấy góc đá. Đối với các đồng đội ở gần. Trong một sự phối hợp ngắn gọn, các cầu thủ sẽ giữ nguyên vị trí, nhưng họ cần phải chủ động hơn trong khu vực của mình và di chuyển linh hoạt để mở rộng góc chuyền của bóng để Người chơi có thể cầm bóng. “

>> Chia trang để chia sẻ bài viết của bạn để bình luận tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?