U23 Việt Nam “ rút lui xa hơn ”

Sau hai trận hòa không bàn thắng trước Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Jordan, cánh cửa vào vòng bảng U23 Việt Nam rất hẹp. Đối mặt với nguy cơ bị loại sớm, nhiều độc giả của VnExpress cho rằng cần phải im lặng đội bóng và bày tỏ sự lạc quan về tương lai của bóng đá gia đình: — Đội tuyển U23 Việt Nam năm nay là một thế hệ cầu thủ mới, rất bình thường và hiếm. Kinh nghiệm tham gia giải vô địch lục địa. Nếu bạn nhìn vào các cầu thủ từ các quốc gia / khu vực khác, có rất nhiều cầu thủ trước đó và quan trọng nhất là họ có nhiều kinh nghiệm chơi bóng đá bên ngoài khu vực đó. Các đội bóng cũ và mới của họ đã chơi ít nhiều trên các sân vận động bên ngoài châu Âu. Nhưng năm nay các cầu thủ của chúng tôi chỉ chơi trong nước hoặc Đông Nam Á, vì vậy họ thiếu kiến ​​thức và kinh nghiệm ít nhiều trên sân.

Nếu Việt Nam thua ngay từ vòng bảng, tại sao thế hệ này sẽ tích lũy thêm kinh nghiệm quý giá và mang lại lợi ích cho đội trong tương lai? Mặc dù chúng vẫn còn nhiều thiếu sót, chúng ta hãy nghĩ lại năm 2018. Nhờ may mắn và chăm chỉ, những cái tên Quảng Hải, Văn Hậu và Tiên Dũng chưa bao giờ được người hâm mộ biết đến. Chúng tôi vừa bước vào trận chung kết. Có một câu nói: “Giả vờ rằng bạn phải đi giày trước”. Có ai tin chắc 100% rằng nếu anh ấy là huấn luyện viên chứ không phải ông Parker, giờ anh ấy có thể chọn những cầu thủ giỏi hơn đội? Mặc dù Việt Nam hiện đang hồi hộp chờ đợi kết quả của trận đấu Jordan-UAE, nhưng vẫn có “tiến lên từng bước”. Tôi không nghĩ bất kỳ đội nào sẽ sử dụng trận hòa để tiến lên. .

Tôi nghĩ bóng đá Việt Nam đã thực sự được cải thiện (tất nhiên ở một mức độ nhất định). Sự can đảm để chiến đấu chống lại các đội lớn đã hoàn toàn thay đổi so với trước đây. Bây giờ, mỗi khi chúng tôi thi đấu với một đội từ Tây Á, chúng tôi đã đặt ra nhiều hơn một mục tiêu. Do đó, ngay cả trong tâm lý và ý thức hệ của các cầu thủ, toàn đội và người hâm mộ sẽ tự nhiên thấy đội của chúng tôi trở nên mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn và đặt kỳ vọng cao. Phải hỗ trợ và hỗ trợ nhóm để duy trì những suy nghĩ và tâm lý này, đó là điều cần thiết để họ trở nên mạnh mẽ và quan tâm hơn. Hãy nhìn vào Nhật Bản thay vì đổ lỗi cho các cầu thủ và đừng đổ lỗi cho đội của chúng tôi. Họ thậm chí không có cơ hội đi tiếp như chúng tôi, ngay cả khi họ trở thành ứng cử viên đầu tiên cho chức vô địch từ đầu trò chơi.

Tony Phạm

U23 Việt Nam vẫn còn một chặng đường dài. Thành thật mà nói, viên đá này rất dài, hoặc có thể là do truyền thống nghiệt ngã và đặc trưng văn hóa của người Việt Nam. Nhìn lại hai trận đấu đã qua, nếu không có tài năng của Park khi giành quyền kiểm soát gạo và một số may mắn duy nhất cho các giải đấu ngắn hạn, có lẽ U23 Việt Nam sẽ không thành công. Giống như trong những năm gần đây. Chúng tôi thiếu một tiền vệ được tổ chức tốt như Xuân Trường, hoặc ít nhất là một thủ lĩnh tiền vệ. Người chơi có thể thống trị trò chơi có thể nắm bắt các cơ hội tinh tế để khởi động một cuộc tấn công mạnh mẽ hơn vào phong cách phòng thủ hiện tại của đội. Một đội có thể trở nên yếu do nhiều vấn đề, nhưng nếu bạn muốn tấn công hiệu quả, vị trí này là vô cùng quan trọng. Nếu bạn đủ may mắn để tiếp tục vào vòng tiếp theo, xin chúc mừng toàn đội, nếu không, xin hy vọng rằng chúng ta có thể có một màn trình diễn tốt hơn vào lần tới và cố gắng tìm một nhân tố quan trọng trong việc tổ chức cuộc tấn công này. Hiện tại, phòng thủ rất tốt, ý chí là đủ, sự tự tin đã đầy, thật tốt khi làm việc chăm chỉ để cải thiện.

Tokarino

Cá nhân tôi, bóng đá Việt Nam đã chơi rất tốt trong hai năm qua và đang tiến bộ đều đặn. Có hai tài liệu in, nhưng chúng không thỏa mãn với người hâm mộ, nhưng chúng thành công đối với tôi. Bởi vì chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã vào chung kết hai năm trước, chúng tôi gây áp lực lớn cho các cầu thủ. Một cầu thủ trẻ không thể theo kịp, trong nhiều tình huống xấu, nhưng nó thành công dưới một áp lực đá lớn như vậy.

Khu vực này sẽ mất rất nhiều thời gian và Sân vận động Olympic sẽ tồn tại trong vài năm. . Mục tiêu bây giờ là tham gia và tận dụng triệt để các liên minh khu vực và tham gia đầy đủ. Để duy trì sự tăng trưởng ổn định, người ta phải biết những nấc thang khó mới để leo lên. Đây là sự vắng mặt của Văn Hậu. Nếu Lực lượng Ổn định là không đủ, thì tương lai sẽ thế nào. Người chơi cần phải tự tin hơn và hy vọng rằng người hâm mộ sẽ không nghĩ quá cao và ủng hộ họ, mặc dù thất bại là động lực cho sự tiến bộ. Đừng thành công, đừng thất bại chỉ trích bản thân. Tuy nhiên, người chơi cũng cần giữ bình tĩnh, chấp nhận rủi ro, 90 phút một lần, hãy đểChâu Á là vì niềm tin và sự phát triển bền vững.

Nguyenduccong.tntp

Tôi nghĩ thế là đủ. Trước đây, khi chúng tôi tham gia các cuộc thi này, chúng tôi không thể giành chiến thắng. Tất cả những gì tôi nói hôm nay đã có những tiến bộ đáng khích lệ thay vì thức dậy và kéo dài suốt đêm như Thanh Giông. Mọi thứ đều cần thời gian để phát triển. Chấp nhận rằng chúng tôi đang đạt được tiến bộ, nhưng sẽ mất nhiều thời gian để đạt đến đỉnh châu Á. Điều quan trọng nhất của bóng đá Việt Nam là lộ trình phát triển đúng hướng. Một số trong số họ dành riêng cho sự phát triển của bóng đá. Ngoài ra còn có một huấn luyện viên xuất sắc hiểu người Việt và cách họ chơi. Với tốc độ này, chúng tôi có quyền mang đến một tương lai tươi sáng cho bóng đá đất nước của chúng tôi.

Nguyễn thanh

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Nhận xét” tại đây.

Tập hợp Phạm

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?