“Tôi không thể tuyên bố một nhà vô địch V-League chỉ vào giữa mùa giải ”

Tình hình của Covid-19 rất phức tạp. Nó đã xảy ra một lần nữa ở Việt Nam, khiến V-League phải tạm dừng trò chơi, nhưng không biết khi nào sẽ quay trở lại. Do tác động của Covid-19, Chủ tịch Câu lạc bộ SLNA Nguyễn Hồng Thành bày tỏ sẵn sàng luôn luôn trao chức vô địch cho Câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn và đóng V League 2020.

Phù hợp với đề xuất này, nhiều độc giả của VnExpress đã chia sẻ quan điểm của họ về hỗ trợ sớm. V-League 2020 đã kết thúc để đảm bảo an toàn cho đại dịch:

Có lẽ V-League nên bị đóng cửa và các đội xếp hạng và khen thưởng, chẳng hạn như Giải hạng nhất 2020: không có đội vô địch hoặc xuống hạng. Lịch sử bóng đá Việt Nam sau đó sẽ ghi lại mùa giải 2020 bị gián đoạn bởi đại dịch, giống như World Cup không được tổ chức vào năm 1942-1946 do Thế chiến II. Đến năm 2021, các đội V-League và Premier League sẽ bắt đầu sử dụng các thành phần giống như bắt đầu giải đấu năm 2020.

Tri

nên để Sài Gòn giành chức vô địch, và không có đội xuống hạng. Hai đội xếp thứ nhất và đội thứ hai xếp thứ hai trong mùa giải tiếp theo. Thời gian rảnh rỗi có thể khôi phục sức khỏe của các vận động viên bị thương, và sau đó tập luyện để giảm cân, chờ đợi V League năm tới. Nếu bạn nghỉ ngơi trong khoảng thời gian này, khán giả sẽ quá mệt mỏi. -Dương Vũ Xuân

Tôi rất ủng hộ ý tưởng về SLNA, để có thêm thời gian cho BTC xem xét lại. Trọng tài quá yếu và không gây ra sự thất vọng. Nó đã ảnh hưởng đến kết quả của nhiều trận đấu trong quá khứ.

Honghailepvg

Ở mọi nơi bạn cần tính toán nền kinh tế trước: Không có dịch thuật, câu lạc bộ cũng gặp khó khăn và không thể tồn tại nếu không có “sự lựa chọn sữa”. 2 tỷ đến 3 tỷ đồng tiền Việt Nam được trao cho chức vô địch mỗi mùa chỉ là một phần nhỏ trong mức lương của câu lạc bộ. Bây giờ, đừng chủ động tính toán cẩn thận. Dịch bệnh rất phức tạp, nhưng nếu bạn vẫn cố gắng “học hỏi từ phương Tây”, thì bản dịch sẽ kết thúc và bạn phải trả giá. một lần nữa. Xét cho cùng, thể thao chỉ là giải trí của con người và không thể so sánh với xã hội và sức khỏe cộng đồng.

Samurai

>> “Rời khỏi mùa giải 2020 để biến V League thành một giải đấu nghiệp dư. Đồng thời, những người khác tin rằng có nhiều cách để tiếp tục mùa giải thay vì từ bỏ nửa chừng và truyền cảm hứng cho nhiều hệ thống hơn. Ý nghĩa: – — Kiểm tra các quốc gia có nền tảng bóng đá mạnh mẽ trong học tập châu Âu. Mặc dù các cầu thủ của họ bị nhiễm Covid-19 nghiêm trọng, các trận đấu bóng đá chuyên nghiệp của họ vẫn đang diễn ra. Vui lòng sử dụng kinh nghiệm này kết hợp với tình hình thực tế ở nước ta để tổ chức hiệu ứng Giải V-League hay nhất Don Don là người quá cầu toàn về những điều quan trọng nhất ảnh hưởng đến nước Mỹ.

Levantuongbkcg1964

Câu lạc bộ SLNA cho biết điều này rất dễ nghe, nhưng cũng rất thú vị. Khoảng cách giữa Sài Gòn và các đội bóng hàng đầu không quá xa, vậy lý do tại sao Sài Gòn xứng đáng vô địch? Một là để hủy bỏ trò chơi, hai là để đuổi khán giả ra ngoài. Ngay cả ở Anh, nó đã từng là một đại dịch Vào thời điểm đó, ngay cả Liverpool cũng tạo ra khoảng cách gần 20 điểm, nhưng họ luôn xử lý nó rất chuyên nghiệp. Không thể thảo luận về lợi nhuận.

Loc Nguyen

Stone không giống như vậy, đội tập hợp ở một nơi không bị nhiễm bệnh Ném 2-3 quả bóng trong thành phố trong tình huống … Thiếu giải pháp. Giảm giá sẽ ảnh hưởng đến lợi ích của các nhà tài trợ và đội.

Pivoine Nguyễn

Tôi đến từ Nghệ, nhưng tôi không ủng hộ đề xuất này. Câu lạc bộ sẵn sàng ngừng tập luyện, không tốn kém. Làm thế nào để duy trì phong cách của các cầu thủ, làm thế nào để các cầu thủ sống trong sự nghiệp của họ, làm thế nào để định hình lại đội tuyển quốc gia … Đây là điều quan trọng nhất.

Vũ Hải Ngọc — – Tập hợp vài mét để cách ly các viên đá với nhau. Có hai trận đấu một tuần. Bạn chỉ cần tuyển dụng tân binh để cách ly chúng. Điều này là tốt, và cũng rất cô lập nếu người chơi không được phép rời khỏi trại. Chuẩn bị và chuẩn bị cho năm tới.

Việt Nam

Vào ngày 26 tháng 7, VPF quyết định tiếp tục đình chỉ V-League 2020 sau khi được chú ý tại Đà Nẵng. Hai bệnh nhân Covid-19 liên tiếp, Nó được xác định là một bệnh truyền nhiễm cộng đồng. Trước đây, do Covid-19, V League đã phải hoãn ngày mở cửa, bắt đầu hai vòng đầu tiên mà không có đám đông và nghỉ ngơi một tháng rưỡi trước khi trở về từ 5/6. – >> Bạn có đồng ý với đề xuất kết thúc V-League 2020 càng sớm càng tốt không? Chia sẻ bài viết trong trang bình luận tại đây .

Tích hợp Lê Phạm

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?