6 lý do tại sao mọi người uống lý do cho “nồng độ cồn”

Tôi hoàn toàn ủng hộ Đạo luật Ngăn ngừa Rượu và Đạo luật số 100. Nhiều người phản đối có thể giải thích những lý do sau:

1. Khi bạn ăn trái cây hoặc uống rượu, bạn chỉ cần yêu cầu cảnh sát thổi bay chúng, bởi vì mọi thứ sẽ chỉ làm tăng nồng độ cồn trong một thời gian ngắn, và cảnh sát có đủ điều kiện để biết ai đang uống. Hoặc không uống rượu, nếu bạn không công bằng, bạn có quyền nộp đơn kiện.

2. Luật không mới. Hai hoặc ba năm trước, bây giờ nó chỉ áp dụng cho xe máy, khởi động phương tiện và tăng tiền phạt. Có những trường hợp xử phạt tiêu thụ trái cây trong những năm gần đây?

3. Mục đích của hình phạt bằng không là đánh vào tâm lý của mọi người và khiến họ cảm thấy sợ hãi mà không bị gián đoạn. Đừng lái xe sau khi uống rượu. Nếu nó được đặt thành nhiều hơn 0, anh chàng nói rằng anh ta chỉ uống 1,2 cốc và không ngủ … Nhưng những người nghiện rượu có nghĩ rằng anh ta đã say? Nhiều người uống vẫn say như bình thường.

>> Uống rượu giống như “nắm lấy, bắt tay, chống trả”

4. Uống vào ban đêm, uống vào ngày hôm sau hoặc thậm chí không lái xe, điều gì để đảm bảo rằng bạn đủ cảnh giác để không gây ra tai nạn cho bản thân và người khác? Tại sao không gọi hoặc uống ít?

5. Nền kinh tế trì trệ, vì các quán bar đóng cửa và các cửa hàng đóng cửa. Đừng lo lắng, sẽ có những lựa chọn lành mạnh. Nhiều quốc gia không uống nhưng vẫn giàu có. -6. Hình phạt quá nặng và người nghèo không có tiền để trả tiền phạt. Vì vậy, nếu họ nghèo, họ nên ngừng ăn uống và kiếm sống, vì họ càng uống nhiều, họ sẽ càng nghèo. Ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Singapore và các quốc gia / khu vực khác, bạn có thể phải ngồi tù nếu bạn uống rượu khi lái xe. Ở Việt Nam, mức phạt hiện tại vẫn còn nhỏ. – >> Chia sẻ thông điệp của trang bình luận của bạn ở đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?