Nữ nhân viên bán hàng bị ô nhiễm bởi nCoV và học được bài học về đeo khẩu trang an toàn

Sau khi cô Co bị nhiễm nCoV và chú ý đến bốn lớp, nhiều độc giả gặp khó khăn với nhân viên bán hàng khi đeo mặt nạ và tiếp khách:

Độc giả August Phan chia sẻ:

Nhiều người trong công ty tôi gặp phải nó. Các khách hàng của nhà máy sẽ tự nhiên cởi bỏ mặt nạ họ đeo. Tôi bỏ chạy và ngay lập tức lấy mặt nạ tôi đang đeo trên mặt. Sau đó nói với khách “xin vui lòng đeo mặt nạ”. Theo thói quen, nhiều người chỉ đeo mặt nạ khi đi xe máy, và khi đến nơi, họ tách chúng ra vì nghĩ rằng nó rất dễ nói chuyện.

Độc giả Thượng Vũ:

Vấn đề đeo khẩu trang cũng rất nghiêm trọng. Giá, khi bạn cần nói chuyện với người khác, chỉ cần nói vài lời là mặt nạ rơi hay trì hoãn trên mũi, bạn đã không nắm tay anh ấy? Rửa tay cũng là một vấn đề trong những ngày lạnh ở miền Bắc. Mặc áo khoác không xắn tay áo không thể giặt được. Hãy để tay áo của bạn bị ướt, nhưng bạn phải xắn tay áo lên. Nếu bạn bị vấy bẩn bởi áo, hãy cẩn thận với virus.

Khi bạn đi làm mỗi ngày, mỗi khi bạn chạm vào mặt nạ bằng tay, bạn phải tháo mặt nạ hàng chục lần trước khi ăn. Vâng, xin hãy cẩn thận nhất có thể, nhưng thật không may, nguồn tiếp xúc với căn bệnh này sẽ không biết ở đâu.

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Nhận xét” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?