Trọng tài người Việt “không tiêu cực, yếu đuối”

Độc giả của Cường Phú chỉ ra rằng Chủ tịch Ủy ban Trọng tài VFF không đồng ý với tuyên bố rằng “hoàn toàn không có trọng tài tiêu cực” và “trọng tài xấu là bình thường trong bóng đá”. Các vi phạm của trọng tài tại V League mùa này: “Tôi không biết trọng tài có âm tính hay không, nhưng từ thực tế, Nanding luôn gặp bất lợi trong số các trọng tài. Một số đội chủ nhà cũng bị ảnh hưởng. Khi tôi thấy trận chiến Bình Dương-Đà Nẵng được ưu ái vài ngày trước, tôi thấy rằng trong những trường hợp bình thường, trọng tài đã mang lại lợi ích cho chủ sở hữu Bình Dương, mặc dù những quyết định này không ảnh hưởng trực tiếp đến mục tiêu. Khách truy cập bị hạn chế về mặt tâm lý. “

Đánh giá chất lượng của các trọng tài trong Liên minh thứ năm, độc giả Mamut Geer nhận xét:” Nếu không có yếu tố tiêu cực, đó là do trình độ của các trọng tài quá thấp? Người làm công ăn lương nên làm việc với họ. Kết quả là tương xứng. Nếu các trọng tài V-League không cải thiện, bóng đá Việt Nam sẽ không phát triển mãi mãi. “

Lo lắng về sự cần thiết phải tăng cường trọng tài Việt Nam, độc giả Bin khẳng định:” Trọng tài cứ phạm sai lầm, không chuyên nghiệp và sai lầm nằm ở ‘sai lầm’. Trò chơi này, nhưng đã thắng một trò chơi khác, “Thật khó chấp nhận. Khả năng xảy ra lỗi tiêu cực có thể không lớn, nhưng lỗi trọng tài là phổ biến ở V League. Trong mọi trận đấu, đội phải gây áp lực. Để phàn nàn, trọng tài rõ ràng có vấn đề, và không có sự đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Trọng tài đã phạm lỗi. Trong trường hợp lỗi tinh vi, công chúng có thể thông cảm với một số lời chỉ trích, nhưng chắc chắn sẽ có người bảo vệ. Vì chuyên môn có vấn đề, không duy trì hiện trạng là một sai lầm nghiêm trọng. Chuyên môn hạn chế cũng nên nghỉ ngơi. Không phải đó chỉ là một câu chuyện tiêu cực sao? Vấn đề trọng tài là một vấn đề quan trọng, không thể nói do “khả năng chấp nhận rủi ro hạn chế”. Vì những hạn chế của bạn đã làm biến dạng trò chơi và tạo ra một sản phẩm bị lỗi, ai sẽ chấp nhận nó? », Tiến sĩ Garn đã thêm .

– Đề xuất một giải pháp để cải thiện chất lượng của các trọng tài. Người đọc ma trận Viangt Giang cho biết: Kiếm Có tổng cộng 20 trọng tài ở V League, và mỗi vòng cần 14 điểm dừng, quá ít. Tôi không biết những trọng tài này được đào tạo như thế nào, nhưng đào tạo và huấn luyện không tài giỏi lắm. Khó khăn.

Chúng tôi đề nghị VFF, điều phối PVF, thiết lập các khóa học mỗi năm để học cách tổ chức, kiểm tra các khóa học, chứng minh ai đủ điều kiện và sau đó đưa họ vào danh sách hạng nhất và hạng hai của V League. Danh sách này phải có ít nhất 100 người. Để chuẩn bị, các trọng tài này có thể tổ chức các trận đấu vào cuối tuần, bởi vì sự nhiệt tình và cống hiến của họ là điều chính, thông thường họ sẽ làm công việc chính (kỹ sư, quản lý, giáo viên, nhân viên ngân hàng, giao hàng thường xuyên …). Nếu bạn mắc 2-3 lỗi trong một mùa, chúng phải được loại bỏ vĩnh viễn, thay vì khởi động lại như ba hiệp hiện tại. Vì lý do này, trọng tài Việt Nam sẽ được cải thiện.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Nhận xét” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?