Nói dối và trung thực trong mùa phổ biến

Giống như nhiều người khác, tôi lo lắng về việc nhận CoV-19. Nhiều người như tôi muốn tránh xa các thành phố lớn sau đại dịch để bảo vệ bản thân và tránh lây lan trong cộng đồng, để họ có thể trở về nhà. Những người khác trở về quê hương của họ vì việc kinh doanh tạm thời bị đóng cửa.

Kể từ khi dịch bệnh lan rộng, công việc của tôi cũng bị trì hoãn và thu nhập của tôi chỉ bằng một phần ba thu nhập trước đây của tôi. Trên thực tế, tôi có thể tìm kiếm các công việc khác để tăng thu nhập của mình, nhưng vì tôi lười biếng và không dám dịch, tôi đã “trốn thoát”. Nhưng bạn tôi nói: “Bất kể tôi đi đâu, tôi cũng không thể tránh được dịch bệnh này.” Lúc đó, tôi chỉ mỉm cười và nói: “Không ai ở Xining có dịch. Người dân ở quê bạn thật thà, họ thật thà. Toàn bộ cuộc sống của tôi không suôn sẻ, tại sao nó không an toàn hơn những nơi khác? “” Nhưng tôi đã nhầm, nơi tôi nghĩ đó là một nơi yên tĩnh và rõ ràng, có những người trung thực và trung thực, có “súp buồn” Cuộc sống hiện đại đã thay đổi cuộc sống của mọi người. Tôi nghĩ rằng cuộc sống của tôi không biến mất. Nó còn hơn cả việc có con sống ở nước ngoài. Mặc dù dịch bệnh này, cha mẹ vẫn ra nước ngoài để thăm trẻ em hoặc đi du lịch .

>> “Rối loạn lo âu Đông Nam Á “Nó bùng phát như ở châu Âu – mẹ tôi đã sinh ra một người. Vui dạy ở trường tiểu học. Cô ấy nói rằng một người hàng xóm từ Campuchia trở về có dấu hiệu ho, nhưng vẫn không đeo mặt nạ. Cô ấy quay lại thăm Vui một ngày sau đó, nhưng cô ấy đã dừng lại. Đóng cửa và đóng cửa. Bà Wei mắng một lúc lâu, và những người gần nhà phụ nữ nói chuyện với xã. Họ yêu cầu kiểm dịch và xét nghiệm. Sáng hôm sau, người phụ nữ vẫn đến chợ bình thường và chửi bới: “Tôi nói thật, ở đây Không ai xấu hơn hàng xóm. “-Mọi người đeo mặt nạ và tránh nói chuyện từ phụ nữ. Ai đó giải thích:” Điều này phải được thực hiện trong mùa phổ biến. Tôi nên cô lập bản thân mình, kiểm tra trước, và sau đó gặp hàng xóm của tôi. Tôi vừa trở về từ nước ngoài, ai không sợ? “Thật không may, người phụ nữ này vẫn nghĩ rằng cô ấy đã bị đối xử tệ đến mức không thể ngừng chửi rủa bằng mặt nạ với hàm quá thấp. – Hiện tại, không có trường hợp nào của Tained. Tuy nhiên, một số người đã bất tỉnh Mọi người khơi dậy sự quan tâm của mọi người, dẫn đến suy luận và suy đoán về các sự kiện chưa được xác nhận, dẫn đến nỗi sợ hãi vì tin đồn và tin đồn. Đôi khi, họ không nhận ra rằng họ sợ sợ người khác, họ chỉ kể một câu chuyện hấp dẫn và bị người khác bắt gặp. Cần lưu ý rằng những người không trung thực này là một chủ đề hấp dẫn của sáng chế .

Việt Nam đang chiến đấu với dịch bệnh này. Chính phủ Việt Nam đang nỗ lực hết mình để chống lại bệnh tật, chiến đấu và hy sinh nền kinh tế để Tránh lây lan trong nước và bảo vệ sức khỏe của người dân. Nhưng một phần dân số là không trung thực, khiến việc phòng ngừa bệnh trở nên khó khăn hơn .

>> Những người có thái độ “nguy hiểm và lạc quan” đối với Covid-19

Nhân tiện, nếu họ bị bệnh, chắc chắn họ sẽ bị bệnh. Từ lúc họ lên máy bay, nơi họ đến, những người tiếp xúc với họ, và tình trạng sức khỏe của họ sẽ không làm mọi người bối rối, sợ hãi và nhiều người. Theo cách này, có lẽ đối với họ, thời gian cô lập là thời gian quý giá để kiếm tiền, nhưng hãy thử hỏi xem sức khỏe của bạn có tốt không, mục đích kiếm tiền là gì?

Ai sẽ được hưởng lợi từ nó? Khi bạn đảm bảo gia đình, Khi người thân, đối tác và bạn bè cũng bị lây nhiễm bởi bạn, bạn có được hưởng lợi từ nó không? Sau khi dịch bệnh xảy ra, tôi muốn biết liệu các đối tác kinh doanh và khách hàng của các đối tác trên có thể tin tưởng đối tác làm ăn với tôi không?

Tôi hy vọng họ có lý do chính đáng Trong mọi trường hợp, tôi hy vọng và tin rằng nhiều người Việt Nam hy vọng rằng những người đi du lịch nước ngoài mùa này có thể thông báo trung thực tin tức này. Đầu tiên là vì bạn, nếu bạn bị nhiễm bệnh, sẽ được điều trị sớm nhất có thể Thứ hai là để tránh lây nhiễm cho gia đình bạn. Thứ ba là để tránh lây nhiễm cho cộng đồng mà không làm phức tạp cuộc chiến chống lại dịch bệnh. Lý do cuối cùng là suy nghĩ sâu sắc về tương lai của bạn. Nếu bạn trung thực và tích cực chiến đấu với điều này. Trong một dịch bệnh, bạn sẽ có được sự tự tin hơn từ những người khác. Không ai thích những người trung thực làm việc với họ.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?