Làm thế nào để phòng chống dịch bệnh khi không tìm thấy nguồn lây nhiễm ở Đà Nẵng?

Viện Y tế và Dịch tễ học Quốc gia đã xác nhận sáng nay rằng kết quả xét nghiệm thứ năm của một bệnh nhân 57 tuổi ở Đà Nẵng đã xác nhận nhiễm nCoV. Khi chưa xác định được nguồn lây nhiễm, một số độc giả cho rằng cần phải bình tĩnh và áp dụng các phương pháp phân vùng và kiểm tra:

Nếu không tìm thấy F0, anh ta không lo lắng, chỉ cần khoanh tròn. Ở những nơi mà mọi người tiếp xúc với BN416, khả năng F0 cũng rất cao. Nếu F0 vẫn ở bên ngoài, nhiều người mới sẽ được phát hiện và sẽ tiếp tục được phân chia, tùy thuộc vào tình huống, nhưng phạm vi vẫn còn hẹp. Nhiệm vụ của mọi người là hạn chế tụ tập, đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên. Điều này giúp hạn chế sự lây lan của nhiễm trùng, để F0 (nếu có trong cộng đồng) có thể lây lan sang người khác. Tiếp cận cộng đồng là cốt lõi. Nếu người dân và gia đình của họ phòng thủ, ngay cả khi lũ lụt tràn vào đập, họ sẽ chỉ đợi trên đường để nước rút và không thể vào nhà. Phân vùng và cách ly dịch bệnh – nptcntt1022 – Trên thực tế, chúng ta cần chuẩn bị cho những tình huống như vậy để chủ động ứng phó với chúng. Rất khó để đảm bảo rằng không có virus xâm nhập vào cộng đồng, đặc biệt là với mức độ dung nạp cao.

Lục Tuyền

Hiện tại không cần cách ly ứng dụng quy mô lớn. , Một thử nghiệm chuyên sâu và điều tra dịch tễ học cho cư dân của khu vực và những người sống trong khu vực trong một tháng. Trong mọi trường hợp, khi không có vắc-xin, chúng ta phải chấp nhận dịch bệnh này.

Trung Dương

Tôi sống ở Tokyo mỗi ngày và có hàng trăm trường hợp. Không ai hốt hoảng. Giữ sạch sẽ, khử trùng bằng cồn và đeo khẩu trang đã an toàn 80,90%. Nếu thế giới không ngăn chặn được dịch bệnh, Việt Nam không thể tránh được. Cho đến nay, Nhật Bản, Hàn Quốc hay các nước châu Á khác không phải vì ý thức xã hội. Không có trường hợp nào là tốt, nhưng một mức độ kiểm soát nhất định cũng rất quan trọng.

Leo núi

Chúng ta phải duy trì thói quen vệ sinh tay công cộng, đặc biệt là khi sử dụng “thang cơ khí, khu vực công cộng, tòa nhà, văn phòng, căn hộ”, trường học … đeo khẩu trang. Tình hình vừa mới nguôi ngoai, mọi người lơ là rửa tay và lập tức đeo khẩu trang. Những biện pháp bảo vệ này quá rẻ để bảo vệ chúng ta khỏi Covid-19 và nhiều bệnh truyền nhiễm khác.

thao27nguyen

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Nhận xét” tại đây.

Tích hợp tình bạn

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?