“Khoảng cách trên Đà Nẵng là cần thiết”

Dịch Covid-19 tiếp tục phát triển một cách phức tạp và đặc biệt nghiêm trọng, ghi nhận trường hợp nhiễm thứ hai trong một cộng đồng ở thành phố Đà Nẵng. Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 quốc gia khuyến nghị nên kéo dài khoảng cách từ thành phố Đà Nẵng thêm 15 ngày, bắt đầu từ nửa đêm ngày 27/7.

Theo đề nghị này, độc giả Hoàng Kim Nguyễn đã đồng ý: “Hai trường hợp của 416 và 418 bị lây nhiễm trong cộng đồng và chúng rất nghiêm trọng: do mất dấu hiệu F0, nhiễm trùng cộng đồng nguy hiểm và phức tạp hơn các trường hợp trước. Một nơi mà khách du lịch Trung Quốc có thể xâm nhập bất hợp pháp. Tôi nghĩ rằng Đà Nẵng phải hy sinh để cô lập chính mình trên diện rộng để giúp họ tránh xa và tránh dịch bệnh lan truyền ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. “- Tầm quan trọng của việc phòng ngừa từ xa, độc giả Tvgiexdtienphat. Khuyến cáo thêm: “Sở y tế nên tiến hành xét nghiệm Covid 100% trên bệnh nhân bị sốt, ho … và các dấu hiệu liên quan đến hô hấp. Đây là nhóm người có nguy cơ cao hơn và sẽ được cách ly sớm nhất có thể để phát hiện sớm và tránh hai trường hợp như Đà Nẵng. Sự lây lan đó, nó đã rõ ràng, nhưng nó vẫn còn ở khắp mọi nơi. Phòng vật lý sẽ đắt đỏ, nhưng nó vẫn rẻ hơn so với việc giết người phiên dịch. “

Nhận ra khó khăn, tôi ăn ít hơn sau lần cách ly xã hội cuối cùng, nhưng người đọc Ông Hoàng Hải vẫn ủng hộ kế hoạch kiểm dịch tại Đà Nẵng: “Dịch bệnh trong những tháng gần đây, tôi đi làm và chấp nhận cắt giảm lương để chia sẻ những khó khăn. Do đơn hàng ở nước ngoài giảm, công ty phải uống đủ thuốc cho mẹ mỗi năm, nhưng chúng tôi do dự. Vài tháng nữa, bây giờ, một dịch bệnh mới sắp xuất hiện. Bạn có biết rằng nó sẽ trở thành một hướng dẫn mới cho Đà Nẵng? Sau đó, khi đất nước chiến đấu với dịch bệnh, chúng tôi muốn mọi thứ được bình yên. Tết. Hy vọng đất nước này an toàn. “- — >> Chúng ta có nên tiếp tục cách ly tất cả người nhập cư trong 14 ngày không?

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, độc giả Tuấn Bảo đã chia sẻ: Vượt tôi từ Đà Nẵng. Hiện tại, đây là lựa chọn an toàn nhất. Tốt nhất là ở nhà trong 15 ngày, tập trung vào việc đối phó với dịch bệnh, sau đó giải quyết. Động lực để tiếp tục phát triển. Covid này đã bị choáng váng và chỉ làm hại người, tài sản và thời gian. Trong thời gian này, nhà tôi bán rất ít, và thiệt hại phải ở đó, nhưng với cùng mục đích. “

Đó là Không chỉ Đà Nẵng cần khoảng cách xã hội, độc giả của Nana Bích cũng gợi ý, khách du lịch địa phương này cũng nên tự cô lập tại nhà: Những ai vẫn lo lắng về việc trở lại Đà Nẵng vào tháng 7? Tôi có thể Có nguy cơ lây nhiễm mầm bệnh và lây lan sang cộng đồng địa phương không? Nó phù hợp nhất cho những người đã trở lại khu vực cách ly nghiêm ngặt từ thành phố Đà Nẵng trong 14 ngày và báo cáo ngay cho cơ sở y tế khi có dấu hiệu nhiễm trùng. Điều này sẽ tốt cho bản thân họ, gia đình và xã hội. “- >> Bạn có đồng ý với sự phân chia xã hội do Đà Nẵng đề xuất không? Chia sẻ bài viết trên trang” Nhận xét “tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?