Bỏ đất vàng – lối ra cho quy hoạch công viên

Khi chia sẻ câu chuyện “Chặt cây, lắp máy điều hòa – ‘Truyền nhiệt vào nhà và ném xuống đường'”, độc giả Lin cho biết quan điểm của mình:

Nhà ở thành phố thường là nhà hình ống. Liền kề ba ngôi nhà ở hai bên. Hàng xóm phải đối mặt với con đường (hoặc làn đường) ở một bên. Nó chỉ là một lý thuyết để nói rằng có thể trồng cây trong nhà hình ống. Ngay cả khi một tầng là đủ để chặn một phần ánh sáng và gió từ những ngôi nhà thấp hơn, thì một ngôi nhà cao hơn tầng kia. Nếu ai đó nhà nhà cao hơn, nhà tôi luôn tối và ấm. Xây nhà cao để tránh bí mật, rồi xoay quanh “xây nhà cao, luôn cao” cho đến khi mọi người cao ít nhất ba tầng (khuyến khích những người có chiều cao thấp nhất làm đẹp cho vẻ đẹp của thành phố). ) .

Nếu bạn không muốn bị nóng, xin vui lòng không sử dụng điều hòa, nhà phố nên giống như một ngôi nhà nông thôn. Không gian xanh dài 10 mét có thể được tìm thấy ở đâu trong “vài inch đất” trong thành phố? Bạn đang tìm kiếm một người như tôi không sử dụng điều hòa không khí ở nước ngoài? Bất cứ nơi nào không sử dụng điều hòa không được gọi là thành phố. Ngay cả khi chúng có cây, sẽ có muỗi, bọ … và sau đó mọi người phải đóng cửa thật chặt để bật điều hòa. Chỉ có không khí bên lề đường là sạch hơn chúng tôi.

Nếu bạn muốn không khí trong lành, phải có nhiều công viên. Không có khái niệm “đất vàng” (cho mục đích thương mại) trong quy hoạch công viên. Vẫn theo khái niệm này (từ cấp cao nhất đến cấp thấp nhất), đừng mơ xây dựng công viên. Ai sẽ từ bỏ “vùng đất vàng” để xây dựng công viên? Nếu bạn muốn điều này, bạn phải vứt nó đi, nhưng nếu bạn muốn một cái gì đó, tại sao?

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Nhận xét” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?