“Sử dụng một khách sạn làm nơi cư trú cho nhân viên y tế dịch bệnh”

(Lượt xem không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Nhân viên y tế tham gia phòng chống dịch Covid-19 tiếp xúc trực tiếp với một số lượng lớn người nhiễm nCoV bị nhiễm và nghi ngờ. , Vì vậy, được phân loại là F1 theo nghi phạm. Dựa trên kinh nghiệm của các quốc gia khác trên thế giới (ví dụ: Trung Quốc, Ấn Độ) … chúng tôi cần lên kế hoạch để đảm bảo rằng nhân viên y tế được cung cấp một nơi an toàn và thoải mái để giúp ngăn ngừa dịch bệnh.

Nhân viên y tế rất can đảm ở tiền tuyến, nhưng họ không muốn về nhà với vợ hoặc con vì lo ngại lây nhiễm cho các thành viên gia đình như Trung Quốc. Họ cũng bị hàng xóm của họ truy đuổi, ngay cả ở Ấn Độ. Do đó, chúng tôi cần khẩn trương lên kế hoạch sắp xếp chỗ ở riêng, chẳng hạn như cách ly đối với nhân viên y tế. Tốt nhất nên chọn khách sạn nơi có bệnh viện gần đó. Ngoài ra, trong nhiều trường hợp, chúng tôi cũng phải huy động nhân viên y tế ở các tỉnh khác để giúp đỡ các tỉnh này. Khi họ ốm, họ cũng nên sắp xếp chỗ ở. Khách sạn cũng là lựa chọn tốt nhất vì thuận tiện và giảm ô nhiễm chéo.

Nhân viên y tế là tài sản quý giá nhất đối với Covid-19, vì vậy chúng tôi phải tôn trọng và bảo vệ họ. Sau khi đo nhanh, những người khác có thể hoàn thành công việc, chẳng hạn như đo nhiệt độ, phun thuốc khử trùng hoặc thậm chí lấy mẫu chất lỏng, chúng tôi có thể yêu cầu sinh viên y tế tham gia vào cuộc chiến chống lại dịch bệnh và giảm áp lực của bác sĩ …

thiếu thuốc Để cung cấp và ngăn ngừa lây nhiễm chéo, tôi nghĩ rằng nhân viên y tế chỉ có thể mặc quần áo bảo hộ và tiếp xúc gần gũi với những người nguy hiểm bằng cách tách người dân để được kiểm tra và người dân được kiểm tra bằng các rào cản trong suốt. Cánh tay bằng nhựa hoặc cao su có thể được lắp đặt trên bộ làm lệch hướng để nhân viên y tế có thể dính tay vào nhau khi xử lý các thiết bị y tế như đo nhiệt độ và lấy mẫu. Xin hãy giúp người lính ở trên. Hãy đối mặt với Covid-19 bằng cách làm theo các khuyến nghị của họ, cung cấp cho họ điều kiện sống và làm việc tốt nhất, nếu cần thiết, hãy chăm sóc gia đình để họ có thể sống và làm việc trong hòa bình và mãn nguyện.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trong phần “Nhận xét” tại đây.

Mạnh Cường

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?