Một dấu hỏi xuất hiện khi gần một nửa số thí sinh có điểm môn toán dưới 5.

Sáng 27/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, tóm tắt các khuyến nghị cho kỳ thi tuyển sinh cấp 10 năm 2020, cho biết hơn 39.600 thí sinh (trên 48 tuổi, chiếm 63%) có điểm dưới 5 môn toán. Đánh giá từ kết quả này, độc giả Nguyễn Đăng Giáp cho rằng vấn đề nằm ở một kế hoạch giáo dục không phù hợp: “Vào năm 2019, gần 50% học sinh có điểm dưới 5 môn toán và đến năm 2020, điều này Con số gần như bằng 0. Điều này có thể là do chương trình không phù hợp với khả năng của học sinh, hay là do giáo viên toán có vấn đề? Tôi nghĩ rằng sách giáo khoa không phù hợp. Chương trình này rất nặng và khó so với số lượng người. Chúng tôi hy vọng Bộ Giáo dục và Việc đào tạo có thể được điều chỉnh kịp thời để mang lại cho học sinh một tuổi thơ, dễ dàng học tập, tập trung vào các sinh viên khóa học đại học, don don rời khỏi nền giáo dục đại học hiện tại và chỉ tập trung vào học sinh trung học. “- Không đồng ý với quan điểm trên, độc giả NTH tin rằng lý do là do học sinh Phương pháp học tập trong quá trình dịch thuật mùa này là không hợp lý:

“Do tự nhận thức, anh tôi là một học sinh xuất sắc ở lớp tám. Anh ấy đột nhiên dừng việc học ở nhà gần sáu tháng. Sau khi rời khỏi dịch Covid, vì anh ấy không còn nữa. Tôi thích đi học. Khi tôi đi học về, tôi đã cảm thấy vững vàng khi học trực tuyến, và tôi đã thất vọng khi đối mặt với kỳ thi chuyển trường. Đây không phải là do kế hoạch học tập điện tử, mà chủ yếu là vì học tập gia đình đòi hỏi sự tự giác, vì vậy trẻ em Khó tập trung và làm bài tập về nhà một cách uể oải. Những người nhút nhát và chăm chỉ đều giống nhau trong lớp học và ở nhà, nhưng bất cứ ai biết số lượng học sinh sẽ biết số trên ngón tay của họ. “- Độc giả Andy Hoàng (Andy Hoàng) Người ta tin rằng 50% thí sinh TP HCM không vượt quá trình độ toán trung bình không quan tâm quá nhiều:

“Khi nào mọi người sẽ ngừng chú ý đến vấn đề giữa điểm số và kiến ​​thức?

– Điều đó khó hay dễ, Mức độ của học sinh luôn ở mức đó .

– Điểm phân phối tổng thể cao (8-10 điểm) hoặc thấp (1-4 điểm) rất khó để phân loại học sinh trong các trường thích hợp.

Cao Và phân phối dưới mức trung bình 50-50 đóng góp vào một số bảng xếp hạng (tất nhiên, phải có bảng phân tích điểm 6,7% rõ ràng hơn, 8 điểm … cho dù giá tốt hay xấu, được phân loại hay không được phân loại Có?) .

– Cách để thấy nhiều điểm dưới mức trung bình là đánh giá ngay lập tức, bởi vì học sinh hoặc trường học thiếu khoa học. “

>> ‘Trường học có thành công” ngày qua ngày ” ?

– Cùng quan điểm, độc giả Julie Lee đã chỉ ra rằng kết quả của Bài kiểm tra Toán học Thành phố Hồ Chí Minh là dễ hiểu: “Trước khi nhấn mạnh, chúng ta nên xem xét cơ sở đánh giá dữ liệu để kết luận rằng đó là do Học sinh, Covid vẫn có được bằng “giáo dục”. Năm ngoái, hơn 49,6% ứng viên vượt quá mức trung bình của toán học, và năm nay là hơn 48%. Do đó, có thể thấy rằng kết quả là số lượng học sinh có điểm thấp hơn, thay vì tăng. Nếu bạn xem xét tỷ lệ phần trăm số người, mặc dù sự khác biệt là nhỏ, dựa trên tổng số người đăng ký, 1% cũng đại diện cho gần 810 trẻ em. Vấn đề thực sự dễ dàng đạt được con số này, nhưng mọi người đã vượt qua bài kiểm tra 8-9 và Có thể đủ điều kiện để xuất cảnh. Có 81.000 trẻ em ở thành phố Hồ Chí Minh, 50% trong số đó có điểm toán kém. Câu chuyện này có thể hiểu được. “- Đồng thời, độc giả của Nnt123 lo lắng về kết quả và đánh giá trên. Chất lượng giáo dục không đạt yêu cầu: “Nhiều người nói rằng 50% trên và dưới mức trung bình là một chỉ số tốt về sự khác biệt về trình độ học vấn. Chủ đề. Nhưng tôi nghĩ bạn hiểu sai về khó khăn của kỳ thi Bài kiểm tra tốt nghiệp yêu cầu sinh viên đạt 5 điểm (điểm trung bình), nghĩa là họ sẽ nắm vững kiến ​​thức thu được ở cấp độ thấp hơn. Họ không cần phải rất giỏi, và họ có thể biết rằng họ hài lòng bởi việc học đơn giản. Trung bình, nó được đánh giá là “Trung bình”, “Trung bình”, “Xuất sắc” và “Xuất sắc” là các mốc quan trọng trong phân phối chất lượng học sinh.

50% học sinh có điểm dưới 5 không đáp ứng các tiêu chuẩn bắt buộc. Chủ đề này đã được Đó là học mà không biết gì. Đây là một kết quả tồi tệ và bạn không nên biện minh cho nó. Chúng ta cần xem lại những điều chỉnh nào không tốt trong quá trình giảng dạy. Hai trong ba môn học chính dưới mức trung bình. Thống kê cho thấy mức độ mắc bệnh thậm chí còn thấp hơn năm ngoái. Điều này chứng tỏ rằng mặc dù dịch bệnh dễ xác định hơn, nhưng tốt hơn hết là họ nên đạt được 5 điểm. Đấu tranh. Tìm hướng đi và bạn càng thực hiện nhiều cải cách, người học sẽ bị tụt lại phía sau “.

>>. Làm thế nào bạn đánh giá kết quả của bài kiểm tra toán học? Hãy chia sẻ bài viết này trên trang “Nhận xét” tại đây. – Thanh toàn diện

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?