Tại sao nhiều người rời Đà Nẵng trước khi cách ly?

Trước sự gia tăng thông tin hàng không, đường sắt và xe khách để phục vụ những người rời Đà Nẵng trước khi bị cô lập xã hội, nhiều người bày tỏ nghi ngờ và nghi ngờ về khả năng phát tin tức. Dịch thuật ở các khu vực khác. Tuy nhiên, trả lời những lo ngại này, độc giả Trần Phong cho biết: “Việc sơ tán người là hợp lý. Vì thành phố Đà Nẵng nhỏ, nếu có quá nhiều người ở đó thì rất nguy hiểm. Sự lây lan của virus cực kỳ nguy hiểm, giá cao và Thiết bị điều trị Covid-19 ở Đà Nẵng chắc chắn là không đủ, và số lượng khách du lịch và người nước ngoài cũng rất lớn, đã trở thành một dịch bệnh không thể điều trị về mặt y tế và xã hội. “Hoàng đồng ý với quan điểm này và nhấn mạnh rằng mọi người rời khỏi Đà Nẵng. Cảng là cần thiết, không phải là sự ra đi của người dân. Nó rất nguy hiểm, vì nhiều người lo lắng: Nếu chúng tôi để mọi người đến đó, họ sẽ được cơ quan y tế tại nhà hoặc trung tâm y tế giám sát cẩn thận và sẽ dễ kiểm soát bệnh hơn. Nếu được tìm thấy, họ sẽ được điều trị tốt hơn vì Họ sẽ không làm việc quá sức. Nếu 80.000 người này ở lại Đà Nẵng, khi trời mưa ở hai bệnh viện lớn trong khu vực, nó sẽ gây áp lực lớn cho sức khỏe của Đà Nẵng. Trong điều kiện hiện tại, nó sẽ làm loãng khách du lịch ở Đà Nẵng. Mật độ là một phương pháp tốt hơn, có thể chăm sóc cả nước. “— >>” Cần một mương quy mô Đà Nẵng “

— Chỉ định phương pháp chống dịch sau khi người dân Đà Nẵng ra đời, Ngochau791989 Nói: “Thật tốt khi cố gắng đưa mọi người ra khỏi Đà Nẵng, nhưng làm thế nào để kiểm soát sức khỏe của người dân bị di dời và tránh nguy cơ lây lan sang tỉnh mới. Điều quan trọng bây giờ là những người trở về từ Đà Nẵng là cần thiết nhất. Bạn nên tự cô lập tại nhà và theo dõi sức khỏe của mình. Nếu có một cuộc biểu tình, xin vui lòng liên hệ với chính quyền ngay lập tức. Nhận thức này cần được lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng.

Khi họ bị phát hiện nhiễm bệnh, Hầu hết mọi người không hiểu về phương pháp chống dịch bệnh của Việt Nam. Tất cả hành khách trở về khu vực từ Đà Nẵng sẽ được lấy mẫu tại sân bay. Ngay cả khi họ trở về nhà, người phụ trách ngôi làng nơi họ sống sẽ yêu cầu họ được cách ly trong nhà riêng của họ. Nói cách khác, 62 tỉnh, thành phố còn lại đã kích hoạt hệ thống giám sát để ngăn người dân trở về Đà Nẵng. Cách này, người dân don phải lo lắng quá nhiều, độc giả của Trần Trần Tiến nói thêm.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để truy cập trang bình luận.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?