Học sinh Việt Nam cần động lực hay áp lực?

Khi nói về câu chuyện áp lực học tập phù hợp của học sinh đối với học sinh Việt Nam, Ledong nói rằng áp lực trong quá trình học tập là cần thiết để chuẩn bị tâm lý cho cuộc sống tương lai. Hãy đến: “Đi học chỉ là một phần của công việc tương lai. Thời gian để làm việc, áp lực bán hàng, áp lực thời hạn, gạo, tiền, trả nợ, áp lực trả nợ … một trẻ em và sinh viên Việt Nam tốt hơn so với đi học Nặng hơn một trăm lần, họ bị gia đình bao vây, vì vậy khả năng chịu đựng căng thẳng hoặc cứng đơ của họ không tốt bằng trẻ em phương Tây. Họ phải tự chăm sóc bản thân khi ra ngoài học tập và làm việc, và họ nợ học phí rất lớn sau giờ học. Chăm sóc bởi các thành viên trong gia đình. Từ A đến Z, không có gì phải lo lắng, nhưng không có nghiên cứu nào khác? Ở Hoa Kỳ, những người yếu đuối như vậy sẽ bị loại bỏ, chỉ nhận được sự giúp đỡ dũng cảm và mạnh mẽ. Theo cách này, đất nước và xã hội sẽ được tiếp nhận Tôn trọng và tiếp tục phát triển các thực tập sinh người Mỹ làm việc tại Tập đoàn tài chính Phố Wall. Mỗi người trong số họ chỉ có thể ngủ hai tiếng mỗi ngày hoặc không ngủ bình thường. Ngay cả những người chết vì làm việc quá sức, vì điều này, Phố Wall đã trở thành thế giới Trung tâm tài chính lớn nhất. “

— Ngược lại, độc giả Nguyễn Thanh Trung nói rằng sinh viên Việt Nam cần động lực chứ không phải áp lực:

” Áp lực là tốt, nhưng nó là đủ. Giống như khi ép cam Đầu tiên, vắt một ít nước rồi vắt, nhưng vắt quá mạnh để làm nát da. Nếu bạn vắt vừa phải, bạn có thể lấy nước cam ngon. Học sinh Việt Nam cần động lực chứ không phải áp lực. Khi còn trẻ, bạn sẽ dùng gậy. Sugar thu hút anh ta, vì vậy anh ta chạy đến chỗ bạn, anh ta sẽ cảm thấy phấn khích và có động lực vì anh ta nhìn thấy phần thưởng. Ngược lại, nếu bạn đánh anh ta và làm tổn thương anh ta và bỏ chạy, đó không phải là một điều tốt.

Trong giáo dục, nó cũng cần thiết Khuyến khích học sinh đạt điểm cao, bạn sẽ nhận được gì trong tương lai? Sức mạnh lai tạo, đây là phần thưởng cho công việc khó khăn của bạn … không làm cho bạn tốt hơn người bạn đó, người bạn này, điều này hay điều đó. Và một hình thức bóc lột tinh thần, không đề cập đến phần thưởng, mà chỉ đề cập đến cha mẹ về danh tiếng tưởng tượng, thành tích học tập và căn bệnh sâu xa. Xã hội. Cha mẹ nên từ bỏ ý tưởng về việc con cái họ là đầu tư hay là đỉnh cao của vinh quang. Một người tốt có thể trở thành một người tốt mà không phải suy nghĩ về tương lai của chính họ, mà không phải ích kỷ nghĩ rằng danh tiếng của họ là của riêng họ. “” >> >> Theo trẻ em Việt Nam, cần áp lực hay động lực? Trang bình luận có ở đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?