Trọng tài người Việt “không tiêu cực, yếu đuối”

Độc giả của Cường Phú chỉ ra rằng Chủ tịch Ủy ban Trọng tài VFF không đồng ý với tuyên bố rằng “hoàn toàn không có trọng tài tiêu cực” và “trọng tài xấu là bình thường trong bóng đá”. Các vi phạm của trọng tài tại V League mùa này: “Tôi không biết trọng tài có âm tính hay không, nhưng từ thực tế, Nanding luôn gặp bất lợi trong số các trọng tài. Một số đội chủ nhà cũng bị ảnh hưởng. Khi tôi thấy trận chiến Bình Dương-Đà Nẵng được ưu ái vài ngày trước, tôi thấy rằng trong những trường hợp bình thường, trọng tài đã mang lại lợi ích cho chủ sở hữu Bình Dương, mặc dù những quyết định này không ảnh hưởng trực tiếp đến mục tiêu. Khách truy cập bị hạn chế về mặt tâm lý. “

Đánh giá chất lượng của các trọng tài trong Liên minh thứ năm, độc giả Mamut Geer nhận xét:” Nếu không có yếu tố tiêu cực, đó là do trình độ của các trọng tài quá thấp? Người làm công ăn lương nên làm việc với họ. Kết quả là tương xứng. Nếu các trọng tài V-League không cải thiện, bóng đá Việt Nam sẽ không phát triển mãi mãi. “

Lo lắng về sự cần thiết phải tăng cường trọng tài Việt Nam, độc giả Bin khẳng định:” Trọng tài cứ phạm sai lầm, không chuyên nghiệp và sai lầm nằm ở ‘sai lầm’. Trò chơi này, nhưng đã thắng một trò chơi khác, “Thật khó chấp nhận. Khả năng xảy ra lỗi tiêu cực có thể không lớn, nhưng lỗi trọng tài là phổ biến ở V League. Trong mọi trận đấu, đội phải gây áp lực. Để phàn nàn, trọng tài rõ ràng có vấn đề, và không có sự đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Trọng tài đã phạm lỗi. Trong trường hợp lỗi tinh vi, công chúng có thể thông cảm với một số lời chỉ trích, nhưng chắc chắn sẽ có người bảo vệ. Vì chuyên môn có vấn đề, không duy trì hiện trạng là một sai lầm nghiêm trọng. Chuyên môn hạn chế cũng nên nghỉ ngơi. Không phải đó chỉ là một câu chuyện tiêu cực sao? Vấn đề trọng tài là một vấn đề quan trọng, không thể nói do “khả năng chấp nhận rủi ro hạn chế”. Vì những hạn chế của bạn đã làm biến dạng trò chơi và tạo ra một sản phẩm bị lỗi, ai sẽ chấp nhận nó? », Tiến sĩ Garn đã thêm .

– Đề xuất một giải pháp để cải thiện chất lượng của các trọng tài. Người đọc ma trận Viangt Giang cho biết: Kiếm Có tổng cộng 20 trọng tài ở V League, và mỗi vòng cần 14 điểm dừng, quá ít. Tôi không biết những trọng tài này được đào tạo như thế nào, nhưng họ không được khuyến khích. Điều đó không khó.

Chúng tôi khuyến nghị VFF, điều phối PVF, thiết lập các khóa học hàng năm, học cách tổ chức, kiểm tra các khóa học, chứng minh những người có trình độ, và sau đó đưa họ vào danh sách V League, thứ nhất, thứ hai, v.v. Ít nhất 100 người đã sẵn sàng làm việc và những trọng tài này có thể cầm còi vào cuối tuần, bởi vì sự nhiệt tình và cống hiến của họ là điều chính, thường là công việc chính của họ (kỹ sư, quản lý, giáo viên, thư ký ngân hàng, giao hàng thường xuyên …). Nếu ai đó mắc lỗi 2-3 lần một mùa, anh ta phải loại bỏ nó thay vì lặp lại những lỗi tương tự như hiện tại. Vì lý do này, hành vi trọng tài ở Việt Nam sẽ được cải thiện. “- >> >> Đặt bài viết của bạn tại đây Chia sẻ lên trang “Nhận xét”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?