Mười lời nhắc khi Covid-19 xuất hiện trở lại trong cộng đồng

. 3 tháng qua. Tôi cũng bị sốc, nhưng tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi chỉ sống trong “an ninh tạm thời” trong ba tháng. Giáo sư Giáo dục đã tóm tắt một số biện pháp phòng ngừa có thể giúp các cá nhân. Trong khi chờ đợi vắc-xin, cộng đồng đã tránh được sự phá hủy của các loại vi-rút này. Tôi nói “trẻ em” bởi vì một nghiên cứu cho thấy có sáu loại virut thay vì một loại.

Cá nhân:

– Phương pháp ưa thích đầu tiên là tránh xa 2 đến 10 feet khác. Nếu bạn làm điều này một cách chính xác, bạn có thể tránh được nhiều rủi ro.

– Để đối phó với rủi ro lớn hơn tiếp theo, rủi ro này được thực hiện bởi một máy chủ trung gian (chẳng hạn như tay nắm cửa), bạn cần rửa tay trước. Bảo quản cứ sau 10 phút. Phương pháp này cũng rất hiệu quả khi virus này đe dọa bạn.

>> “Cuộc sống bình thường mới” là gì sau khi cô lập xã hội

– Rủi ro tiếp theo là bản thân tôi: bạn cần hạn chế tay, mắt, mũi và miệng. Nếu khoảng cách giữa bạn và những người khác là 2-3m, hãy khử trùng tay sau mỗi 10 phút mà không đặt tay lên mắt, mũi và miệng.

Nhưng đây là điều kiện lý tưởng trong một xã hội mở như chúng ta. Nếu bạn sống một mình trên núi hoặc đảo, bạn sẽ không bao giờ có thể thực hiện hoàn hảo.

– Nếu bạn không muốn sống trong một môi trường đầy virus, bạn phải mở cửa. , Thêm vào không khí, ở trong phòng kín và lạm dụng điều hòa. Nói một cách logic, trong một căn phòng kín, mật độ virus trên một mét vuông sẽ cao hơn trong không khí, phải không?

– Nếu bạn ở trên không, bạn nên mặc mặt trời, nếu không mặt trời có thể có tia tử thần. Thanh toán bằng tiền cứng, nhưng bù lại, nó cũng sẽ làm giảm đáng kể độc tính của virus.

– Vì vậy, sử dụng công nghệ có thể giúp tôi biết liệu tôi có nguy cơ bị lây nhiễm bởi các ứng dụng mà hầu hết mọi người sử dụng hay không. Nếu cộng đồng có nguy cơ, ứng dụng sẽ cảnh báo bạn trước. Nếu bạn là người đầu tiên biết rằng bạn bị bệnh, thời gian xử lý sẽ nhanh hơn nhiều so với 3-4 ngày sau đó, phải không? Chi phí tiêu thụ pin là xứng đáng.

>> Mười điều cần làm khi kết thúc khoảng cách xã hội thứ hai – Về cộng đồng: -Khi không sử dụng pin, bạn nên đeo khẩu trang ở những nơi công cộng.

– Cần có thông tin minh bạch. Nếu bạn bị bệnh, vui lòng thực hiện công khai để giúp cộng đồng giảm thiểu rủi ro. Nếu bị ẩn, virus có thể lây lan, dẫn đến một rào cản vô hình lớn hơn và hoạt động kinh tế của bạn sẽ chậm phục hồi. Nếu bạn là người của công chúng, mọi người sẽ ủng hộ bạn và không ai sẽ phân biệt đối xử với bạn.

– Sự bình tĩnh cũng là một yếu tố giúp cộng đồng không chiến đấu. Nếu bạn cảm thấy bối rối, tâm lý hàng xóm của bạn cũng sẽ bị nhầm lẫn, và sự nhầm lẫn sẽ tăng theo cấp số nhân. Toàn bộ cộng đồng hỗn loạn và hỗn loạn là điều kiện lý tưởng để virus lây lan nhanh hơn. Ngược lại, virus lây lan càng nhanh, nguy cơ lây nhiễm của bạn càng lớn so với khi cộng đồng bình tĩnh.

– Bạn cũng nên xem xét việc kinh doanh sau Covid-19 và chọn lối sống của mình. Thời đại phổ biến này. Nếu bạn xem đại dịch này là một cơ hội kinh doanh có lợi nhuận, thì về lâu dài, sau Covid-19, thiện chí của bạn sẽ giảm và mọi người sẽ quay lưng lại với bạn. Bạn không điên khi chọn một năm để tiết kiệm tiền. Sau nhiều thập kỷ, bạn đã kiệt sức, phải không?

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Nhận xét” tại đây.

Lê Khắc Bá Tùng

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?