“Để tránh lãng phí ngày lễ”

Tôi là một giáo viên. Do Covid-19, tôi muốn gửi một tin nhắn cho các học sinh trên cả nước trong những ngày nghỉ học:

Tôi chỉ nghe nói rằng trường sẽ không đến trường cho đến cuối tháng Hai, và học sinh của tôi ngay lập tức tham gia nhóm thảo luận nhóm Tương tác trong. Hầu hết trong số họ thích những thứ như: “Ôi, chán quá”; “Tôi muốn đi học”; “Tôi muốn làm gì bây giờ”; “Cô, cô học, lớp cô”; “Ngày ở địa ngục”; Tập hợp bạn bè của bạn “;” ghét corona “;” thông báo cho nhà trường, giáo viên “;” Tôi ghét thông báo sa thải này “……

Hiện tượng này cho thấy học sinh thực sự muốn đi học vì họ nghỉ học, không phải Tôi thích bạn bè nhưng donith muốn đi học, những khóa học còn dang dở, vì tôi chán ở nhà, tôi không biết phải làm gì … Đây là một tâm lý phổ biến của lứa tuổi học sinh.

Mặt khác, điều này cũng cho thấy nhiều sinh viên không còn kỹ năng thích ứng với tình huống này. . Trẻ em không biết nhiều về lý do bỏ học và sự nguy hiểm của dịch Covid-19. Ngoài ra, sinh viên thiếu khả năng giải trí, không có niềm đam mê của riêng mình và chỉ cần thời gian để làm cho nó hạnh phúc. Trẻ em thích to hơn, thích đi du lịch và các hoạt động khác, nhưng chúng không nhìn thấy khoảnh khắc riêng tư và yên bình. Điều này cũng rất thú vị.

Cuộc sống của cộng đồng và cuộc sống của mọi người không phải lúc nào cũng không đáng kể hoặc không tuân theo lịch trình đã lên kế hoạch. Điều quan trọng là ở tất cả các giai đoạn và tình huống, chúng ta thấy mình là một nguồn sống vui vẻ và có ý nghĩa.

Vì vậy, vì Covid-19, học sinh nên làm gì trong những ngày nghỉ học?

Đọc báo và báo cáo hàng ngày để hiểu tình hình xung quanh bạn. Chúng tôi không chỉ nghiên cứu các kỳ thi, bằng cấp và công việc. Chúng ta cần biết thế giới chúng ta đang sống, làm thế nào chúng ta có thể mang lại lợi ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Đọc báo để có được thông tin về căn bệnh này để hiểu tình hình ở Vũ Hán, Trung Quốc nghiêm trọng như thế nào. Ngoài việc nhìn thấy tình yêu của con người trong đau khổ, sự chăm chỉ và hy sinh của các bác sĩ, nỗi đau, sự chia sẻ giữa các tổ chức quốc tế và các quốc gia và công dân … Một phần nhỏ trong bầu không khí của bạn đối với người khác cũng cho thấy giá trị của bạn, đó là điều tuyệt vời !

Tôi nên đọc một cuốn sách. Trẻ em nên đọc những cuốn sách yêu thích của chúng. Bởi vì có rất nhiều bài tập về nhà trong lớp, không có thời gian để đọc ở trường. Đây là thời gian thú vị nhất khi trẻ em có thể đọc những cuốn sách chúng không thích hoặc không biết.

Đọc sách có thể giúp họ hiểu rất nhiều về bản thân và cuộc sống với họ. Trái tim và tâm hồn của tôi. Nếu bạn không có nhiều sách, thì bạn có thể đọc sách giáo khoa tốt, giúp họ ôn tập kiến ​​thức, hiểu những gì họ đã vượt qua và liên hệ với những gì họ không có. Đọc, nhấn mạnh và trò chuyện với sách, sách sẽ mang đến cho họ những món quà bất ngờ.

>> Trẻ em chơi các trò chơi theo mùa

Dành thời gian để trò chuyện với ông bà, cha mẹ, anh chị em của bạn. Học sinh bận rộn với bài tập về nhà ở trường hầu hết các ngày. Gầy và muốn ngủ vào chủ nhật và đọc thêm. Khi chúng tôi thiết lập sự thân mật, đó là thời gian để nghỉ ngơi. Tìm hiểu về sức khỏe của ông bà, xem TV hoặc nấu ăn, ăn uống với ông bà và cha mẹ.

Bạn nên viết một bài báo: bạn có thể viết về bất kỳ chủ đề nào. Ngày lễ, hoa trước ban công, cún con, đọc sách, nỗi buồn, giấc mơ … không chỉ trẻ em thực hành viết giấy, mà còn khám phá cuộc sống của chính chúng, một vũ trụ đầy bí mật, nhưng bạn không có thời gian để khám phá .

Sống, nếu bạn don cần nó, hãy don đi ra ngoài. Và thường xuyên cập nhật các khuyến nghị của Bộ Y tế về việc ngăn chặn dịch Covid-19 để cùng nhau chiến thắng dịch bệnh! Khi mọi người làm những việc có ý nghĩa, thời gian là vàng.

>> Chia sẻ bình luận của bạn ở đây để đăng một trang bình luận.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?