Đông y Việt Nam và dịch thuật nCoV

Lực lượng đặc nhiệm chống dịch bệnh thành phố Vũ Hán ở Trung Quốc đang gửi công văn khẩn cấp tới bệnh viện để cung cấp cho họ dịch vụ 24 giờ để đảm bảo mọi bệnh nhân bị nhiễm nCoV đều có thể uống trà thảo dược. Nhìn xa hơn, từ năm 2003 đến nay, theo thống kê của Trung Quốc, khoảng một nửa số bệnh nhân trong hệ thống y tế quốc gia đã được điều trị bằng thuốc đông y.

Mặc dù dữ liệu cần được xác nhận bởi khách hàng, nhưng điều quan trọng là rõ ràng có một thực tế không thể phủ nhận: Đông y (Tây y) có cùng vị trí với Tây y và được sử dụng để điều trị các bệnh như Tây y. Nó hoàn toàn là một hỗ trợ cho chăm sóc sức khỏe.

Thuốc của đất nước vẫn rất hiệu quả, không chỉ nói dối. Tuy nhiên, tại Việt Nam, có thể nói Đông y “thua kém” Tây y. Trong các trường y học cổ truyền ở Trung Quốc, các chương trình đào tạo bác sĩ truyền thống đã học được rất nhiều về y học phương Tây.

Nhiều bác sĩ truyền thống đi ra ngoài để thực hành trường học, nhưng không biết làm thế nào để bắt mạch hoặc thậm chí dò dẫm cho bạn. Trước tiên, bệnh nhân chọn thuốc tây, trong khi thuốc đông y là lựa chọn cứu rỗi cuối cùng. Đông y được coi là hỗ trợ Tây y và làm giảm các triệu chứng, trong khi Tây y là liệu pháp chính thống. Bệnh mãn tính: Khi Tây y không thể chữa khỏi, mọi người sẽ chọn Đông y, nhưng chỉ ở mức độ hỗ trợ, rất khó để chống lại nó.

>> Tôi ủng hộ ba lý do cho sinh viên trở lại trường – Trên thực tế, nếu Đông y được phát triển, nó có thể điều trị các bệnh cấp tính và mãn tính. Các bệnh viện y học cổ truyền Trung Quốc ở Trung Quốc có thể nhanh chóng điều trị hạ huyết áp và mất nước khẩn cấp bằng thuốc thảo dược. Đông y dựa trên nguyên tắc “biện chứng”, và phù hợp để tiến hành lý luận và điều trị hợp pháp theo tiến trình của bệnh.

Ví dụ, trong lần kiểm tra ban đầu, bác sĩ sẽ sử dụng bốn phương pháp chẩn đoán (hy vọng, tài liệu, vấn đề, thiết bị) (bao gồm xem lại mạch và lưỡi) để tìm hiểu làm thế nào âm dương trong cơ thể con người mất cân bằng. Mạch, nhìn thấy lưỡi lần đầu tiên, việc điều trị sẽ bao gồm các loại thảo mộc như vậy. Nhưng một vài ngày sau khi dùng thuốc, mạch và lưỡi có thể khác nhau, âm dương khác với trước đây và bác sĩ phải thay đổi một số loại thảo dược cho phù hợp (giảm). — Cho đến khi âm dương trở lại một trật tự cân bằng, không có thành kiến, không quá mức, và không thành công. Do đó, Đông y vừa phức tạp vừa bền, nhưng đó là một nghệ thuật.

Lý do tại sao tôi muốn chứng minh lợi ích của thuốc đông y và giải thích theo cách này là vì: Chữa lành toàn bộ cơ thể để nó có thể được chữa khỏi, và không có bệnh mới sau khi sinh, do chế độ ăn uống và uống kém, nó có thể tái phát.

Theo mức độ của tinh thần và bác sĩ, chất lượng của thuốc thảo dược và sự hợp tác của bệnh nhân, bệnh đã dừng lại hoặc chỉ giảm nhẹ. Thật không may, ngày nay, một số bác sĩ chính thống có hiệu quả trong điều trị ban đầu, nhưng khi nói đến việc giảm thuốc để loại bỏ hoàn toàn căn bệnh này, điều đó rất xấu hổ. Bệnh nhân đang thiếu bệnh nhân. Do đó, Đông y của chúng ta vẫn chỉ làm giảm nhẹ mức độ hỗ trợ, nhưng ít nhất nó không thể chữa khỏi bệnh.

Có rất nhiều loại thuốc truyền thống trên thị trường. Mọi người thường dùng thuốc đông y và thuốc thành phẩm cùng một lúc, phù hợp với xu hướng kết hợp giữa Đông y và Tây y hiện nay. Ngay cả khi thuốc thành phẩm phù hợp cho người uống và bác sĩ, dường như không thể uống thuốc để ngăn chặn bệnh.

Bất cứ ai nghiên cứu Đông y sẽ biết ở một mức độ nào đó mà thêm hương vị. Giảm nhẹ mùi vị, hoặc tại sao thêm một số hương vị tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc trong sương mù … Ngay cả màu sắc dài hay nhanh cũng có thể thay đổi đáng kể tính chất dược liệu của toàn bộ thuốc. — Thuốc thành phẩm là một công thức chung, vì vậy nó không thể được sử dụng như là. Tác giả tin rằng việc sử dụng quá nhiều thuốc thành phẩm sẽ làm giảm khả năng của Đông y để chứng minh lập luận này.

Trên thực tế, Đông y ở Việt Nam vẫn đang phát triển. Mỗi tỉnh có bệnh viện y học cổ truyền và nhiều phòng khám tư nhân. Các phương pháp điều trị cũng rất phổ biến: xoa bóp, điện từ, thủy điện, ngải cứu, ngâm chân … và mọi người có thể sử dụng nó.

>> Học sinh không cần nghỉ ngơi để ngăn chặn dịch nCoV ».— Tuy nhiên, hiệu quả của việc chữa các bệnh như bác sĩ cổ đại là một dấu hỏi. Do đó, có một ý nghĩa về chiều rộng hơn là chiều sâu của sự phát triển của Đông y ở Việt Nam. Nó cũng sản xuất các bác sĩ “sử dụng ma túy như một vị thần” và “điều trị các mạch như chiếu điện”, như nhạc cụ Đinh Ninh Lê Đức Thục, Việt Cúc Nguyễn Văn Tâm, Nguyễn Trung Hòa … không thấy. Hầu hết các hồ sơ y tế của các công cụ vẫn được lưu giữ.Trong thời đại y học phương tây hiện nay, những trường hợp thành công này có thể được coi là phép màu. Bản chất của Đông y Việt Nam vẫn tồn tại. Một cơ chế mạnh mẽ và công bằng là cần thiết. Từ các phòng khám y học cổ truyền đến các bệnh viện y học cổ truyền, hợp tác và tin tưởng bệnh nhân, Đông y Việt Nam chắc chắn sẽ được xem xét. quan trọng. Đông y Việt Nam đã chăm sóc sức khỏe của tổ tiên chúng ta trong một ngàn năm. So với Tây y, điều này đã không “thua kém” trong một trăm năm. -Limpan

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?