Thất bại tích cực của U23 Việt Nam

Trước hết, tôi xin gửi lời chia buồn tới các cầu thủ U23 và những người ủng hộ Việt Nam, những người ủng hộ tất cả các cầu thủ trong trò chơi. Người hâm mộ kỳ vọng của người hâm mộ U23 đã không xảy ra như họ đã làm ở Thường Châu, Trung Quốc hai năm trước. Tuy nhiên, đừng quá buồn cho chúng tôi, bởi vì chúng tôi đã có được kinh nghiệm quý báu từ thất bại này, đặc biệt là sự xuất hiện của các yếu tố tích cực (yếu tố). Trước hết, tôi muốn nói về sự trở lại của Đinh Long. Đinh Trọng gần như hồi phục 100% sức lực, đủ sức chơi trong 90 phút, trong khi khi Trọng, hàng phòng ngự của U23 Việt Nam lại khác. Màn trình diễn của Kanto vượt qua khiến mọi người nhớ đến đội tuyển Matthias Sammer của Đức: sự bình tĩnh, phán đoán tốt, kỹ năng cá nhân xuất sắc và khả năng phòng ngự tuyệt vời. -Trong giai đoạn khó khăn của vòng loại World Cup 2022, trẻ, phục vụ đội tuyển quốc gia trong nhiều năm và trở lại đội. Xin lỗi, anh ấy đã nhận được một thẻ đỏ. Trong trận đấu với Triều Tiên, do bị trừng phạt, dự kiến ​​thanh thiếu niên dưới 23 tuổi sẽ không được tham dự trận đấu với Malaysia. Không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng gần như “thua” trong hai vòng loại đầu tiên, trong trận đấu thứ ba với U23 Hàn Quốc: Tian Lin. Có thể có rất nhiều lời khen ngợi ở khắp mọi nơi, nhưng bây giờ Tian Lin đã là tiền đạo số một của đội tuyển Việt Nam: anh ấy rất nhạy cảm trong vòng cấm và có cơ hội ghi bàn tốt. Một số người chỉ trích anh ta lười biếng, nhưng thực tế, bất cứ khi nào đội chủ nhà gặp khó khăn, anh ta sẽ chủ động lùi lại và tham gia phòng thủ cùng các đồng đội. Anh ấy đã vật lộn trong hai trận đầu tiên vì anh ấy nhận được quá ít sự hỗ trợ từ con cháu của mình và vì anh ấy phải lùi lại để tìm bóng và hỗ trợ đội. Yếu tố thứ ba là Thanh Chung. Sau khi Thanh Chung vô địch U23 châu Á, vòng loại Seagames 30 và tham gia cuộc thi này, Chung đã được cải thiện. Nói chung, nó có tính cơ động cao và có thể chơi tốt ở trung tâm của hậu vệ hoặc hậu vệ. Đường chuyền dài của Chung rõ ràng như người tiền nhiệm của Quế Ngọc Hải. Nếu cần, Chung có thể đứng dậy và gia nhập đội, đặc biệt là ở các góc. Chung có thể xem là sự bổ sung tốt cho hàng phòng ngự đội tuyển quốc gia gồm nhiều cầu thủ xuất sắc: Đinh Trọng, Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh … trong trường hợp chấn thương hoặc phạt đền .

>> ‘U23 Việt Nam phải học cách thất bại “

Yếu tố thứ tư liên quan đến các khóa học của các cầu thủ trẻ. Phải nói rằng ngoài ba cầu thủ trên (bao gồm cả Quảng Hải), họ vẫn thể hiện khả năng của mình và những cầu thủ còn lại thi đấu kém hoặc thiếu kinh nghiệm. Tống Hùng, Hoàng Đức sở hữu kỹ thuật này, nhưng thường bị lạm dụng để giảm nhịp độ của trò chơi. Bảo Toàn quá non nớt để làm xấu hổ đối thủ của mình, vì vậy ông đã phạt Bắc Triều Tiên. Và Pei Tianyong Đây là lần thứ hai anh mắc lỗi như vậy trong một trận đấu chính thức. Rõ ràng có vấn đề với khả năng bắt bóng của anh. Hãy nhớ rằng, thủ môn có thể không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn, nhưng tinh thần đồng đội không thay đổi nhiều, nhưng thủ môn ngu ngốc đã mắc sai lầm. Sẽ khiến toàn bộ đội sụp đổ. Do đó, lần này, nếu người chơi không muốn bị bỏ lại phía sau, họ sẽ không thể nhìn thấy nhau và cải thiện bản thân. Ngay cả ông Park, ông sẽ tự chịu trách nhiệm sau trận đấu, ông nói. Sẽ kiểm tra tất cả các cuộc thi và đánh giá lại tất cả các khía cạnh để phục vụ tốt hơn cho việc đào tạo trong tương lai.

Đối với VFF và các câu lạc bộ, cũng nên xem xét lại việc đào tạo trẻ em, chỉ có việc lựa chọn và đào tạo là rất quan trọng, và Đó là mạnh dạn tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ chơi trong các trò chơi cùng tuổi. Đặc biệt, họ cần giá cả quốc gia và quốc tế tốt nhất. Do đó, các cầu thủ trẻ mới và đã được cải thiện hoàn toàn để cạnh tranh với các anh hùng. Người hâm mộ Việt Nam thấy rằng đây là sự im lặng mà tất cả mọi người (từ cầu thủ, huấn luyện viên đến câu lạc bộ) cần. Bộ bóng đá Việt Nam và các nhà hoạch định chính sách đang nhìn lại. Trong hai năm qua, bóng đá Việt Nam đã ở trong tất cả các cấp đội Tất cả đã đạt được thành công lớn, bây giờ là lúc thất bại. Tất nhiên, biết cách chấp nhận thất bại và biết cách vượt qua nó và tiến lên là một nền bóng đá trưởng thành.

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây Trang “Bình luận” .

Quý Nguyên

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?