Khi các cầu thủ Việt Nam “không bỏ cuộc”, thật khó để đổ lỗi cho Coach Park

Park Geun-hye không thể đổ lỗi cho màn trình diễn xuất sắc của cô. Bất kể loại nguyên liệu nào, anh ta chỉ có thể làm thức ăn như vậy.

Tiin Linh chưa bao giờ là người đi đầu, đi bộ lười biếng và hoàn toàn thiếu khả năng dứt điểm. Cầu thủ này có rất nhiều lợi thế về thể lực và phù hợp với các tiêu đề, nhưng Tiên Linh gần như thua so với các đối thủ Tây Á của mình với các hậu vệ lớn hơn. Cùng lúc đó, một kẻ tấn công khác là Đức Chinh, thực hiện kém. Đây là lý do HLV Lê Huỳnh Đức liên tục lên án cầu thủ này.

Họ đã là những cầu thủ chuyên nghiệp trong nhiều năm, nhưng tại sao họ không cải thiện mỗi ngày? Đây là lý do tại sao bóng đá Việt Nam thiếu những cầu thủ hàng đầu (những người như Fan Hao hiếm khi cố gắng cải thiện mỗi ngày). Từ truyền thông đến người hâm mộ, họ ca ngợi các cầu thủ trẻ vì vô tình có dấu hiệu ngừng học hỏi và cải thiện sau một số thành công gần đây.

Giống như Quảng Châu hai tuổi, ngày nay, kể từ Giải vô địch Thường Châu, anh vẫn không cải thiện mọi thứ để đạt được tầm cao mới. Mặc dù có kỹ năng, khả năng cấu trúc của biển vẫn giống nhau: thiếu tốc độ và sự cân bằng trong các trận đánh, chỉ cần tát và vượt qua, và không có nhiều biến thể so với Sunatobi Chanasipu. Xin lỗi, Quảng Hải có tiềm năng phát triển, nhưng không thể tập trung vào phát triển của chính mình.

Bóng đá Việt Nam không thiếu tài năng, nhưng do thiếu chuyên nghiệp và chu đáo, điều đó không thể thành hiện thực. Gia trị lơn nhât. Việt Nam cần những cầu thủ như Miura và Yoshio của Nhật Bản để phát triển bóng đá trong nước.

>> Chia sẻ thông tin của bạn đến trang “Ý kiến” tại đây.

Buimichael2404

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?