“Cong Fu và Fan Hou ra nước ngoài để tránh nâng cao trình độ của bóng đá Việt Nam”

Để bóng đá Việt Nam trở nên mạnh mẽ, nó phải vươn lên để theo kịp các nước phát triển, nhưng không ai có thể giúp được. Cong Feng, Fan Hao sẽ “du học” giúp bóng đá Việt Nam trở nên mạnh mẽ hơn? Mọi người thậm chí đã tham gia vào các trận bóng đá để “đi du học” nhưng họ vẫn chưa đến, chứ đừng nói đến một vài cầu thủ.

Tại sao các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ả Rập Saudi, Iran và Nước mạnh? Bởi vì họ đã đào tạo bóng đá chuyên nghiệp. Bóng đá chuyên nghiệp sẽ ngăn chặn trình độ tụt lại phía sau, chỉ cần lo lắng về cách làm cho nó lên cấp. Đối với bóng đá nghiệp dư, người hâm mộ luôn lo lắng rằng thế hệ tiếp theo sẽ không bằng thế hệ trước, vì vậy họ đã “bỏ lỡ” quá khứ. Trong bảng xếp hạng FIFA, UAE xếp thứ 23 chúng tôi. Các cầu thủ U23 Việt Nam có thể thi đấu với đội UAE và hòa rất nhiều, họ đủ điều kiện. Nếu đây là một đội tuyển quốc gia, chúng tôi có thể không kiếm được một điểm.

Với những “ông lớn” này, Việt Nam càng trẻ, họ càng bình đẳng, và càng già, họ càng già. Không, đây là sự khác biệt giữa chuyên nghiệp và nghiệp dư. Nếu các đội U23 của các quốc gia này giành cúp, may mắn thay, chỉ có một vài cầu thủ sẽ được tuyển dụng vào đội tuyển quốc gia. Khác với Việt Nam, nếu tôi có cơ hội giành chức vô địch, tôi muốn đặt cược toàn đội sẽ được thăng hạng. Đây là sự khác biệt giữa chúng tôi và họ.

Nếu Cong Feng, Guang Hai và Fan Hou cũng đến từ bóng đá chuyên nghiệp ở lứa tuổi của họ, có lẽ chúng tôi không sợ bất kỳ đội nào ở châu Á, kể cả các đội bóng cấp cao. Khi bạn trở thành một chuyên gia, kiến ​​thức cơ bản về thể hình, thể hình, dinh dưỡng, tập luyện hàng ngày, v.v …. mà không cần thảo luận, người chơi và câu lạc bộ phải tìm cách cải thiện dần dần. Chúng ta có nên mãi mãi nghiệp dư như thế này?

Vào đầu World Cup, hãy nhìn vào các cường quốc ở châu Á? Nó dường như chỉ là một con đường nhựa. Điều này là đủ để biết rằng chính chỉ là cơ sở, và vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Bây giờ, như mọi khi, với tư cách là một cầu thủ nghiệp dư, với ít hơn một thẻ vàng, đã giành được một “bể nước” hoặc vào tứ kết Asian Cup, và tôi rất hạnh phúc khi khóc. Một ngày nào đó, khi ông Park nghỉ hưu, bóng đá Việt Nam sẽ đi về đâu?

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Nhận xét” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?