Là “Bệnh nhân 449” F0?

Bộ Y tế đã ghi nhận thêm 4 trường hợp nCoV vào chiều nay, bao gồm 1 ở Hà Nội, 1 ở Dalek và 2 ở Thành phố Hồ Chí Minh liên quan đến Đà Nẵng. Bốn trường hợp này được báo cáo là truyền nhiễm trong cộng đồng.

Trong số đó, “Bệnh nhân 449”, nam, 57 tuổi, công dân Mỹ, sống tại cộng đồng Hòa Khánh Bắc, Quận Lianzhao, Đà Nẵng. Vào ngày 26 tháng 6, anh bị sốt, ho, khó thở và đau dữ dội và được đưa trở lại Bệnh viện Đà Nẵng. Từ ngày 20 đến 7 tháng 6, bệnh nhân chuyển điều trị đến Bệnh viện Đà Nẵng. Ngày 20/7, bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện Thành phố Chợ Ray. Hồ Chí Minh. Từ ngày 21 đến 27 tháng 7, bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện Quốc tế Thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh.

“Bệnh nhân 450”, nữ, 46 tuổi, chăm sóc “Bệnh nhân 449”. Vào ngày 26 tháng 7, bệnh nhân bị sổ mũi, mỏi cơ và mệt mỏi. Vào ngày 27 tháng 7, hai cá nhân đã được lấy mẫu và gửi đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh. Vào ngày 28 tháng 7, kết quả nCoV là dương tính.

Nhiều độc giả muốn biết liệu “bệnh nhân 449” có phải là một bệnh dịch như vậy không?

“Bệnh nhân 449” có thể là F0 của đợt bùng phát này. Ông bắt đầu cho thấy các triệu chứng vào ngày 26 tháng Sáu. Sau đó anh được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng cho đến ngày 20/7. Đây cũng là lúc “Bệnh nhân 418” ở đây để chăm sóc gia đình, và sau đó trở thành căn bệnh truyền nhiễm đầu tiên trong cộng đồng trong thời gian dịch bệnh. Nếu vậy, sau đó chúng ta cần tìm ra nó một cách nhanh chóng và lên kế hoạch. Những bệnh nhân này chỉ hy vọng có thể kiểm soát tình trạng của họ.

minh thanh thục

“Bệnh nhân 449” nhập viện tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vào ngày 26 tháng 6, và sau đó nhập viện bởi bệnh viện Đà Nẵng cho đến khi đến bệnh viện Chợ Rạch ở thành phố Hồ Chí Minh một lần nữa vào ngày 20 tháng 7. Chưa thử nghiệm Covid-19 trong gần một tháng?

Ngân Bích

“Bệnh nhân 459” có triệu chứng sốt, ho và khó thở. Anh ta nhập viện từ ngày 26 tháng 6, nhưng cho đến ngày hôm qua, xét nghiệm Covid-19 Kết quả đều khả quan. Đây có phải là một lỗ?

VN Nguyen

Bệnh nhân không tỉnh táo và bệnh viện chủ quan. Trong bối cảnh của dịch bệnh này, khi bệnh nhân có dấu hiệu nghi ngờ Covid-19, họ cần được kiểm tra ngay lập tức. Như tôi có thể thấy, tôi nghĩ rằng họ bị nghi ngờ về Covid-19, tôi giữ khoảng cách với mọi người và nhìn vào chính mình.

Phương

>> Chia sẻ bài viết trang suy nghĩ của bạn ở đây.

Tình bạn tích hợp

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?