Đổ lỗi cho trọng tài đã che đậy điểm yếu của V League

Thời gian qua, câu lạc bộ và những người ủng hộ tiếp tục chỉ trích trọng tài người Việt. Trong bối cảnh các trận đấu bóng đá trong nước sẽ bị hoãn do sự bùng nổ Covid-19, nhiều người đã mượn lý do trình độ trọng tài và đề nghị hủy V League 2020. Độc giả Minh một lần nữa đã có một cái nhìn khác về trò chơi. Bóng đá Việt Nam:

“Thiếu chuyên nghiệp, chuyên nghiệp không phải là phổ biến đối với tất cả bóng đá Việt Nam, không chỉ các trọng tài. Đôi khi, các huấn luyện viên sẽ sử dụng trọng tài để đổ lỗi cho đội. Trọng tài là người nghèo và nhiều đội sử dụng trọng tài. Sai lầm không bao giờ được nói, nhưng khi lấy ví dụ là một ví dụ, trong trận đấu giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, trọng tài đã bắt lỗi từ cả hai phía. Khu vực, nhưng huấn luyện viên và đội không nói, nhưng liên lạc không phải là Thực sự nguy hiểm, đây là một cái cớ để chỉ trích cú đá phạt. Nếu các cầu thủ và đội bóng tôn trọng trọng tài, xin vui lòng đừng quá khích. Càng nhiều .

Nhìn người lạ xem chuyển động chậm hết lần này đến lần khác, mọi người đều có nhiều hiểu biết. Sau khi xem VAR, ý kiến ​​của họ khác, kể cả Premier League, nhưng trọng tài vẫn mắc lỗi. Người ta đã quyết định rằng quả bóng nhanh chóng chệch khỏi sân, khiến trọng tài mắc sai lầm. Sự nghi ngờ của đội và những người ủng hộ có thể giết chết trọng tài. “- Đồng thời, độc giả Thanh Nam Nguyễn đánh giá thẳng thắn rằng theo thời gian, câu lạc bộ và Phản ứng của NHM không có lợi cho sự phát triển của bóng đá gia đình:

“V-League là một trò chơi lớn cho tất cả các môn thể thao quốc gia, và nó không phải là thị trường cho những cầu thủ và huấn luyện viên thích chửi thề và nói chuyện,” anh thì thầm, chửi thề. Nếu trọng tài sai, Ủy ban kỷ luật VFF sẽ chăm sóc nó

mỗi khi tôi thấy một cầu thủ phản ứng quá mức đúng hay sai, tôi cảm thấy thất vọng. Đánh giá của toàn bộ nhân viên huấn luyện về toàn bộ trọng tài là rất kém. Tôi nghĩ tôi gặp bất lợi, đặc biệt là đội cuối cùng trên bàn. Tôi không thích xem nó trên thị trường. Các trò chơi quốc tế không gây khó chịu như Việt Nam. Trọng tài cũng là người này, và một số trong số họ là giả, nhưng Họ sẽ bị kiểm duyệt và quay phim sau trận đấu, nhưng nó không phải là thánh mà là sự thật mãi mãi “.

>>” Cải cách tài năng chỉ xem xét câu chuyện về V League tiếp theo

độc giả Teppi nói, tập trung vào ” Khái niệm “chuyên nghiệp” không bắt nguồn từ việc chỉ trích bóng đá và buộc tội các trọng tài. Nền bóng đá không như thế này:

“Nếu bạn muốn nói, bạn chỉ cần có những người có khả năng, giữ vị trí (huấn luyện viên, đội trưởng) và tuân theo các quy tắc. Nhưng không phải ai cũng muốn nói điều gì đó. , Chỉ trích bất cứ điều gì (mặc dù thực tế là không biết hoặc sai). Vậy tính chuyên nghiệp của cuộc thi là gì? Tôn trọng ban tổ chức. Các giải đấu nước ngoài (Senior League, La Liga, Serie A) đều giống nhau, ngay cả khi họ có rất nhiều trọng tài (ngay cả với sự hỗ trợ kỹ thuật) “-” phải chuyên nghiệp và minh bạch. .. Điều này đòi hỏi sự hợp tác và nỗ lực của nhiều bộ phận, bao gồm các câu lạc bộ, nhà đầu tư, BTC và quan trọng nhất là công chúng. Tôi nghĩ rằng sự thiếu chuyên nghiệp là do thiếu vốn. Bóng đá Việt Nam chỉ có thể sống nhờ sự bảo trợ của ông chủ, và ông chủ nên được những người ủng hộ ủng hộ, giống như rải muối. Nếu mọi người đều vì tiền và muốn đầu tư lợi nhuận như vậy, đừng thúc giục bóng đá thành công, cũng không cần sự chuyên nghiệp “, vui lòng đọc Nguyễn Nguyễn để đánh giá độc giả của các khóa học chuyên nghiệp bóng đá của đất nước.

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây Trên trang bình luận.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?