“Trọng tài đã sai, nhưng thành phố Hồ Chí Minh đã thua vì sự can đảm non nớt của nó ”

Nhận xét về lý do tại sao Thành phố Hồ Chí Minh thua 0-3 trước Hà Nội sau vòng 11 V League, độc giả Minh giải thích:

“Tôi đến từ Sài Gòn, nhưng thấy rằng câu lạc bộ nằm ở Thành phố Hồ Chí Minh, tốt nhất Đội không đủ can đảm và thà thua hoặc không thắng để đổ lỗi. Nhiều người chơi rất nóng. Ví dụ, quả bóng đầu tiên không thể bị phạt theo luật mới, nhưng nhiều người chơi ở Thành phố Hồ Chí Minh có thể không cập nhật luật, vì vậy họ rất nóng. Tham gia vào trọng tài. Tình huống thứ hai là một quả tạt. Trong thập tự giá, quả bóng đập vào chân ghế sofa và cũng rời khỏi khu vực 16m50. Nó vô hại, nhưng họ vẫn cho rằng mục tiêu ở đó đã bị tước ( Nếu đó là một cú sút tốt, họ có thể phản ứng.) Có lẽ một đội dũng cảm đang chờ đợi một bàn, và nó không rõ là nên thắng hay chịu trách nhiệm cho thất bại của các lệnh trừng phạt. Điều này chứng tỏ rằng Thành phố Hồ Chí Minh không đủ cao. Hà Nội giống như đá một con gà. Sài Gòn thực sự tốt. “

Nói về những tranh cãi trong quyết định của trọng tài, độc giả Thanh Minh nói rằng đây không phải là lý do chính cho sự thất bại của Thành phố Hồ Chí Minh:

” Phán quyết của thẩm phán là tốt hay xấu. , Quyết định của ủy ban trọng tài. Luật bóng đá mới đã được cập nhật vào năm 2020. Nhưng thực tế là sự dũng cảm và đẳng cấp của đội bóng thành phố Hồ Chí Minh đang thua Hà Nội. Ông Sean đã đầu tư vào câu lạc bộ Hà Nội trong nhiều năm và kế hoạch đã rõ ràng. Ngược lại, câu lạc bộ TP HCM tự coi mình là tái sinh của Cảng Sài Gòn, nhưng thực tế nó không liên quan gì đến đội bóng cũ của cố HLV Tâm Lăng. Mọi người đều mời Công Vinh đến Hữu Thắng làm chủ tịch và tham gia Các tác giả cũng đến từ bốn quốc gia bao gồm Công Phượng, Tiên Dũng và Phi Sơn. Một cách không thể so sánh được. Cảng cũ của Sài Gòn. Nếu bạn tiếp tục đổ lỗi, tình trạng này sẽ không bao giờ thắng Trái tim của một người hâm mộ bóng đá thực thụ. “” >> >> “Trọng tài hủy hoại bóng đá Việt Nam”

Theo dõi, độc giả Ngọc chỉ ra rằng sự mất mát của Thành phố Hồ Chí Minh vs Hà Nội đến từ trò chơi:

“Tôi đã xem trận đấu và tìm thấy Không thể đổ lỗi cho trọng tài về trọng tài như hầu hết mọi người. Làm. Có rất nhiều người chơi ở thành phố Hồ Chí Minh, nhưng sự can đảm quá tệ, tại sao không tập trung cho đến khi kết thúc trò chơi? Một số người nghĩ rằng “một cú đá phạt miễn là bạn chạm bóng”, nhưng điều này không dễ dàng, nó phụ thuộc vào tình huống cụ thể. Trọng tài đã chặn nhầm hai đội, không chỉ thành phố Hồ Chí Minh, giống như bàn thắng của Van Kuit, và tình huống việt vị của Quảng Hải, có thể dẫn đến bàn thắng. Đúng là trọng tài đã sai trong trận đấu Sài Gòn và Nam Định, nhưng theo tôi, hầu hết mọi người ở NHM đều coi vấn đề này quá tích cực trong trận đấu này. “Bạn nghĩ gì? Chia sẻ bài viết từ trang bình luận ở đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?