Để lại nhân viên toàn thời gian cho tất cả nhân viên trong “kỳ nghỉ lương thấp”

Kể từ ngày 1 tháng 7, các luật bổ sung và bổ sung một số quy định của Luật Quản lý và Công chức và Luật Công chức có hiệu lực. Do đó, đại lý sẽ ký hợp đồng có thời hạn, từ đó loại bỏ ý tưởng rằng nhà nước sẽ hoàn toàn ổn định. Có nhiều độc giả ủng hộ quy định mới này. Họ chia sẻ các quan điểm sau:

Bồi thường trọn đời khiến nhân viên rất phụ thuộc vào lương thưởng. Thường là giáo viên, bác sĩ công. Một mặt, họ phàn nàn về mức lương thấp, nhưng cố gắng hỏi liệu họ có thể được tuyển dụng không? Ngoài ra, phong cách làm việc khiến mọi người khó chịu. Việt Nam nên làm điều này từ nhiều thập kỷ trước. – Daniel Ngo

Đáng lẽ nó đã được thực hiện từ lâu, nhưng nó đã được thực hiện bây giờ, nhưng đã quá muộn, và điều này đã không xảy ra. Nó sẽ kéo dài sự trì trệ, lười biếng và vô trách nhiệm của công chức hiện tại. Đặc biệt là trong các tổ chức và đơn vị hành chính sử dụng 100% ngân sách quốc gia. Cụ thể hơn, tại bệnh viện nơi tôi làm việc, vợ, chồng, con, anh chị em, vợ, họ hàng, đồng bào … gặp nhau với tư cách là công chức. Quá khủng khiếp để loại bỏ cuộc sống của công chức và tự chủ tài chính sẽ loại bỏ tình trạng này.

Tuấnaidshn

>> Mức lương của giáo viên 20 năm không bằng bán hàng trực tuyến

Tôi là một giáo viên và tôi rất thích quy tắc mới này. Nhưng các yêu cầu cao, và kế hoạch phải tỷ lệ thuận. Mục đích của hệ thống là thúc đẩy và thường xuyên cập nhật kiến ​​thức của công chức để thúc đẩy học tập suốt đời, và hệ thống lương phải đảm bảo cuộc sống của họ. Tôi có một em trai đã dạy được 4 năm và mức lương đủ sống (dưới 4 triệu đồng mỗi tháng), vì vậy tôi phải đến lớp để tiếp tục học và học tiếng Anh với mô hình A2. Mỗi khi đi học, anh tôi luôn về nhà. Nếu một cuộc sống như vậy cố gắng hỏi ai đó làm thế nào dám chọn một phương pháp giảng dạy?

Quang Huy

Tôi cũng là một nhân viên bình thường, nhưng tôi nghĩ việc từ bỏ mức lương cố định là chính xác. Thông qua hệ thống lương trọn đời, công chức và công chức rất trơ. Tôi không nói rằng hầu hết mọi người, nhưng quá nhiều người không còn tiếp tục làm việc chăm chỉ nữa, ồ, trả tiền hàng tháng. Không chỉ các cựu công chức, mà cả những người trẻ tuổi vẫn ở lại mức lương trong một thời gian và vẫn ổn định. Do đó, rời khỏi nhân viên là quá công bằng.

Tuy nhiên, mâu thuẫn của sự tách biệt là hiện tại có hai loại công chức trong tổ chức: một loại luôn là tiền lương, và loại kia là hợp đồng cố định, có thời hạn sau năm 2020. Các đánh giá công việc của hai loại nhân sự này có giống nhau không? Là hệ thống lương giống nhau? Giống như các đại lý hợp đồng, nhân viên dịch vụ công cộng vĩnh viễn có khuyết tật sẽ bị loại? Nhân viên hợp đồng có thời hạn của văn phòng không? Nếu sau thời gian hợp đồng, nếu được thực hiện đúng, hợp đồng sẽ được ký lại? Phụ thuộc vào việc người đứng đầu tổ chức có công bằng không? Nói chung, có thể để lại một cuống phiếu lương, nhưng nó chỉ hiệu quả nếu cuống lương hoặc hợp đồng có thời hạn cố định được đối xử như nhau về mọi mặt, đặc biệt là trong hệ thống thanh toán.

Nguyễn Thị Khánh Hải

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang bình luận tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?