“Sử dụng phần mềm để xử phạt và lên án vi phạm giao thông”

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Tôi đã đề xuất một giải pháp có thể giáo dục người sử dụng đường bằng cách kết hợp công nghệ và khuyến khích cảnh giác. Người vi phạm giao thông. Đầu tiên, chúng ta cần tạo phần mềm giao thông và yêu cầu mọi người tham gia giao thông. Tài khoản phải được liên kết với biển số xe, mô tả sơ bộ về chiếc xe được sử dụng và bất kỳ thông tin cá nhân nào về người sử dụng đường. Phần mềm sẽ hoạt động theo cách sau:

– Bước 1: Người tham gia giao thông tạo tài khoản. Hiện tại, đây cũng là một cách để nhà nước kiểm soát giao thông rất phức tạp. Mỗi biển số chỉ có thể được sử dụng cho một tài khoản, nếu chiếc xe được mượn từ một tài khoản khác, chủ tài khoản phải có trách nhiệm và chịu trách nhiệm.

Trước hết, hãy cho người tham gia đường đủ thời gian. Tạo một tài khoản. Sau một thời gian, nếu biển số không được đăng ký, cảnh sát giao thông có thể dừng xe và yêu cầu tài xế cài đặt và sử dụng.

>> Giải pháp cách ly công nghệ sau xã hội

– Giai đoạn 2: Đơn xin xử phạt và buộc tội. Trong phần mềm, có hai nội dung cơ bản: “lỗi tự vi phạm” và “cáo buộc chống lại người phạm tội”.

Về mặt lỗi vì chính lỗi. Người lái xe sẽ nhận được hình ảnh hoặc video của cảnh sát giao thông (đây là những hình ảnh và video được gửi bởi người tố giác và được cảnh sát xác minh) cũng như các vi phạm và tiền phạt. Những người tham gia giao thông đông đúc có giới hạn thời gian để tự giải thích. Nếu bạn không thể giải thích, bạn phải trả tiền phạt. Sau khi nhận được tiền phạt, phần mềm sẽ tự động loại bỏ lỗi. Những người không trả tiền phạt trong thời hạn quy định sẽ bị phạt và các khoản phạt khác sẽ được áp dụng cho địa chỉ và thông tin khai báo trên tài khoản giao thông. Có tài khoản ngân hàng liên kết với tài khoản tham gia giao thông. Nếu buộc tội thành công, người cung cấp thông tin sẽ nhận được một phần trăm của bản án bị cáo. Điều này sẽ khuyến khích mọi người báo cáo tội phạm.

Vì vậy, chúng ta không phải lắp đặt camera lạnh, nhưng có nhiều camera điện thoại thông minh và camera du lịch của mọi người. Từ đó, nhân viên giao thông sẽ tuân thủ nghiêm ngặt luật lệ của đường.

>> Bạn nghĩ gì về đề nghị này? Chia sẻ bài viết trên trang bình luận tại đây.

VõVăn Thân

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?