“Cô lập Covid-19 với các khách sạn và khu phức hợp”

Số lượng người Việt Nam trở về từ Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước Đông Nam Á và các nơi khác đang tăng lên từng ngày (nhiều người trong số họ vẫn đang học trực tuyến). Số lượng người trong phân biệt tập trung ngày càng tăng. Doanh trại quân đội và các tổ chức y tế có trách nhiệm trở thành một trung tâm cách ly tập trung.

Nhưng sự cô lập hiện tại vẫn còn một số thiếu sót, đặc biệt là: – Thứ nhất. Khoảng cách giữa các cá thể bị cô lập vẫn còn rất gần, vì vậy nếu một người bị nhiễm Covid-19, nó rất dễ lây lan.

2. Đám đông tập trung vào các hoạt động, lối sống khác nhau sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, nghỉ ngơi và sức khỏe.

3. Mặc dù học sinh trở về nhà, họ vẫn phải học trực tuyến theo kế hoạch của trường. Môi trường biệt lập trong trại quân đội không phù hợp với việc học trực tuyến hoặc thời gian (do sai lệch múi giờ), làm giảm chất lượng học tập. — 4. Các cơ sở, đặc biệt là nhà vệ sinh và bồn rửa ở một số nơi, vẫn chưa đạt tiêu chuẩn.

Do đó, giải pháp cách ly trong các khách sạn và khu phức hợp do Thành phố Hồ Chí Minh quảng bá là một buổi sáng. Một ý tưởng tốt nên được thực hiện trên toàn quốc.

Nhiều người lo lắng về sự an toàn và nhiễm trùng trong các khách sạn và môi trường phức tạp (những người sống đơn độc đã trốn thoát và nhân viên khách sạn đã bị nhiễm bệnh). Nhưng tôi nghĩ có một giải pháp, vấn đề được tổ chức như thế nào? Tôi nghĩ rằng bạn có thể tổ chức cách ly trong khách sạn theo các cách sau:

1. Các khách sạn và khu phức hợp tham gia chương trình này chỉ chấp nhận những người bị cô lập, và khách hàng không được chào đón ..- 2. Quân đội và y tế luôn thích Quản lý và dịch vụ ở vùng sâu vùng xa, đo nhiệt độ và cung cấp dịch vụ y tế.

3. Mọi người đều ở trong phòng, không phải ở cửa.

4. Nhà hàng vẫn đang nấu ăn và lưu trữ thực phẩm, đưa họ đến khu vực cách ly. Khi ăn, các thành viên của khu vực cách ly sẽ mở cửa để lấy thức ăn.

5. Khăn, khăn trải giường, xà phòng, sữa tắm và giấy vệ sinh phải được thay đổi ba ngày một lần (trừ cửa phòng ngủ). Đào tạo trực tuyến, sau đó nhóm nhận chỗ ở và chi phí nội trú, sinh hoạt phí.

Phương pháp này không chỉ giúp khách sạn tạo doanh thu và vượt qua khó khăn mà còn giảm gánh nặng cho đất nước và ngân sách, đồng thời giúp sinh viên đảm bảo rằng họ theo dõi các khóa học trực tuyến của trường đại học. Lợi ích ba bên, tại sao chúng ta không làm điều này?

>> Chia sẻ trang ý kiến ​​của bạn ở đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?