Hai trường hợp nhiễm nCoV và các vấn đề ranh giới đường bộ ở Xining

(Quan điểm này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net.)

Ở nước ta, hai trường hợp dương tính nCoV khác đã được đăng ký, đó là một người đàn ông 30 tuổi và một phụ nữ 23 tuổi riêng biệt. Theo Bộ Y tế, lần lượt có 117 và 118 bệnh nhân ở Xining. Hai người họ đến từ Campuchia và qua biên giới tại Tây Ninh Bản Mộc, nhưng bị cô lập trong bệnh viện.

Khi dịch Covid-19 mới bùng phát, chúng tôi sợ lây lan từ khách. Người Việt Nam đến từ Trung Quốc bằng máy bay, sau đó từ Hàn Quốc, Nhật Bản, và sau đó là khách từ Hoa Kỳ và các nước Châu Âu.

Tôi nhớ rằng có nhiều bài viết lo lắng “nhập khẩu” nCoV, bởi vì chúng đến từ Campuchia qua biên giới đất liền. Do đó, mối quan tâm này đã được xác nhận bởi hai trường hợp mới được tìm thấy.

Hai bệnh nhân này bị nhiễm bệnh khi họ trở về từ Campuchia. May mắn thay, họ đã được cách ly từ rất sớm, nhưng điều đó cho thấy tình yêu rất phổ biến ở nước bạn. Covid-19 rất phức tạp. Kết quả là, có nguy cơ trở thành nguồn lây nhiễm. Chúng tôi đã tạm thời quản lý nhập cư từ sân bay, nhưng bây giờ cửa khẩu biên giới đất liền đã trở thành một vấn đề mới. Nước ta có biên giới trên bộ với Trung Quốc, Lào và Campuchia, hy vọng sẽ có biện pháp nhanh chóng kiểm soát người dân tiếp cận các cửa khẩu này.

>> >> Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong bài viết này. – Phân chuồng

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?