Xe buýt và sáu vấn đề cần cải thiện

(Lượt xem không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Độc giả của cuộc thi năm 2016 nhấn mạnh sáu vấn đề mà xe buýt Sài Gòn cần cải thiện:

Quy hoạch tuyến xe buýt gây áp lực lên cơ sở hạ tầng, nhiều Tuyến đường sử dụng cùng một tuyến đường, nhưng những con đường này rất bận rộn, rẽ trái và phải tại các giao lộ bận rộn. Nên sử dụng ô tô nhỏ để giảm tắc nghẽn giao thông .

– Thông tin gia đình đang chờ tôi xem cải thiện tín hiệu LED điện tử sắp tới, nhưng sau lần đầu tiên thông tin không chính xác, có trạm nào ở trạm này không? Bản đồ đường khó đọc và thiếu thông tin. Nếu tuyến đường hết thời gian hoặc khi đi làm, bạn cần thêm thông tin, nhưng bạn không chắc xe có đến không.

>> ‘Xe buýt giống như một đứa con gái bị bỏ rơi’- -Thời gian phục vụ đã được thông báo rằng 7 giờ tối là chuyến xe buýt cuối cùng và 6 giờ chiều là thời gian xe buýt đến ga vì hàng hóa không được nhận vào lúc 7 giờ tối. Thời gian nhận phòng nên là giờ khởi hành của chuyến tàu cuối cùng, không phải là giờ khởi hành cuối cùng.

– Phần mềm theo dõi lộ trình nên được cải thiện để dễ kết nối và thông tin nhanh, đứng dưới ánh mặt trời, chờ sạc. Phần mềm hy vọng sẽ đi taxi xe máy với tốc độ nhanh hơn.

– Trạm xe buýt của bệnh viện chật kín người đi bộ, đứng không có chỗ ngồi, chỗ ngồi trong nhà ga buộc phải mua đồ hoặc thề. – Công ty kết thúc làm việc lúc 5:45 sáng, vì vậy bạn có thể đến đúng giờ, đợi một lát , Bạn đã thắng được đi xe buýt nữa.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?