Đi bộ 12 km, xếp hàng hai tiếng đồng hồ mà vẫn không thể nhận được tiền mặt ATM vào ngày lễ Têt

Thất vọng với tình trạng “nhiều máy ATM không thể rút tiền”, nhiều độc giả của VnExpress chia sẻ những câu chuyện dở khóc dở cười của họ mỗi khi họ rút tiền vào ngày Tết: — Tôi đã đợi hơn hai giờ để xếp hàng và quay vào lúc 3 giờ chiều Thông báo lỗi từ nhà đến cột ATM chỉ 12 km.

Thùyinh

Rất bức xúc. Hàng chục điểm không thể rút, đã rút điểm, số người chờ đợi quá đông để rút. Bây giờ, hầu như mỗi ngày trong một tuần, tôi đã sử dụng sức mạnh của việc rút tiền để mua Tết. Các điểm rút tiền cũng sẽ khó tìm chỗ đỗ, nhiều lần đỗ xe gần một cây số, chạy ở điểm rút tiền, “lỗi hệ thống” và “chập điện máy”. Đôi khi tôi không thể mô tả nó. Đau khổ bây giờ là mọi công ty nên được sử dụng để trả lương qua ATM, bạn phải rút tiền.

Nguyễn Cường Thịnh

Vào ngày 25 âm lịch, tôi đợi 30 phút để rút tiền bằng thẻ và rút 25 triệu đồng. Làm việc với cùng một ngân hàng có thể giảm phí và rút tiền. Trong khi chờ đến lượt, tôi đã cổ vũ và khi tôi cắm thẻ vào ATM, tôi đã báo lỗi. Và việc rút tiền từ ATM bên cạnh một ngân hàng khác là điều bình thường, nhưng số lượng giao dịch và phí cao hơn nhiều.

Triệu nguyen

Nếu ngân hàng có thể đặt hàng ATM và tính các khoản phí này, trách nhiệm hơn. Tôi đã thấy rất nhiều cảnh trên Internet, nhưng tất cả đều thở dài. Nhiều người (bao gồm cả trẻ em có con) đang chờ tiền dưới nắng và mưa, nhưng khi đến lượt, máy báo lỗi hoặc hết tiền.

Thiên Đình

Bạn phải mất tiền để sử dụng ATM, nhưng lợi ích của nó không thể được đảm bảo. ATM thường báo lỗi, không đủ tiền hoặc cần bảo trì … Nhìn chung, điều này rất đáng xấu hổ.

Gia Hoa Trần

Thứ bảy tuần trước, tôi đã đi đến ba máy bán hàng tự động vào thứ năm, không có cây, không có tiền. . Ngân hàng đóng cửa lúc 9 giờ sáng. Trong vài ngày cuối năm, chúng ta nên nhanh chóng trả lương bằng tiền mặt, điều này giúp mọi người giảm đau khổ.

Tuheoit

Khi nào là cuối năm? Tôi sống ở thành phố Hồ Chí Minh và thường lấy 5 đến 7 thẻ để rút tiền. Vì chữ ký không giống nhau lắm, nên cần có thời gian để lặp lại chữ ký. Ngân hàng sẽ sẵn lòng cung cấp cho bạn nhiều hỗ trợ hơn.

Trần H Phúc

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để nhận xét trang.

Việt Thanh tổng

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?