“Xe buýt không phải là một dịch vụ kinh doanh có lợi nhuận”

(Quan điểm này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Ở nhiều nơi trên thế giới, xe buýt ở trung tâm thành phố không phải là hoạt động kinh doanh có lợi nhuận đông đúc hoặc không đông đúc. tại sao? Bởi vì giá vé xe buýt không được tính dựa trên chi phí vận hành, mà dựa trên thu nhập trung bình của mọi người. Thu nhập từ bán vé được sử dụng để trả lương cho tài xế, tiếp viên hàng không và lợi nhuận của các nhà đầu tư xe buýt.

Các khoản chi “cứng”, như nhiên liệu, lốp xe, bảo dưỡng, đỗ xe, v.v., chủ yếu do nhà nước chịu. Nếu bạn phân bổ toàn bộ chi phí của xe buýt theo giá vé, thì đây là về một chiếc xe máy có cùng khoảng cách lái xe.

Mọi người từ lâu đã hủy bỏ chương trình trợ cấp và thay thế nó. Nó được chia một phần bởi nhà nước và một phần của khu vực tư nhân. Bán vé xác định thu nhập của nhân viên, tài xế và chủ xe, và cách họ đối xử với hành khách.

>> “Xe buýt giống như một đứa con gái bị bỏ rơi”

Nhà nước đóng thuế. Do đó, xe buýt thành phố được phân loại là dịch vụ công cộng (phúc lợi xã hội), chứ không phải là dịch vụ vì lợi nhuận thương mại như taxi.

Đối với quản lý vĩ mô, dữ liệu theo yêu cầu của nhà nước là số phiếu được bán trong khoảng thời gian nào, cho ai, ở khoảng cách nào và đã giảm bao nhiêu dọc theo tuyến đường.

Thông qua số liệu thống kê của các dữ liệu này, quốc gia sẽ biết xu hướng chuyển dịch, dòng người lập kế hoạch phát triển đô thị từ đó, cách lập kế hoạch và nhắm mục tiêu các nhóm thu nhập này, xây dựng nhà để bán bằng mọi giá … Rất nhiều thông tin là con số vĩ mô. Tính từ xe buýt tiền giấy và các loại hình vận chuyển phúc lợi khác (như tàu điện ngầm, đường sắt nhẹ, tàu đường dài).

>> “Xe buýt, xe hơi và máy móc không còn có thể được sử dụng”

Để hạn chế lợi ích cá nhân, mọi người có một chính sách rất tôn trọng rằng họ không được phá hủy. Điều này giới hạn không gian đậu xe trong trung tâm thành phố. Khi tôi đi du lịch ở châu Âu, tôi thấy nhiều người phải vật lộn trong nửa giờ để tìm chỗ đậu xe gần điểm đến.

Bãi đậu xe thường chật vật trên một con đường nhỏ cách xa đích đến. Thời gian đi bộ ít nhất là 5 phút. Do đó, nếu không có trường hợp khẩn cấp, chủ xe sẽ để xe ở nhà cho đến khi dừng xe buýt, vì rất bất tiện khi đỗ xe tại điểm đến.

Hầu như tất cả người Mỹ đều có ô tô, nhưng tôi không có nhiều xe trên đường. Họ chỉ sử dụng xe khi đi vắng. Trong vùng lân cận, họ đi xe buýt hoặc taxi.

Tuy nhiên, có một bãi đậu xe quá khổ trong nhà ga, ga giao thông công cộng (xe buýt thành phố, tàu điện ngầm, tàu đường dài). Những bãi đỗ xe này được phân bổ cho những người đăng ký – những người lái xe ở đây, để xe của họ ở những nơi dành riêng và mua vé trên các phương tiện giao thông công cộng. Bận rộn để xuống xe từ bãi đậu xe và về nhà.

>> “Không thể giải quyết tắc nghẽn giao thông, Sài Gòn không phải là một thành phố đáng sống”

— Điều này là do nơi làm việc cách xa trung tâm thành phố. Khu dân cư. Cách xa hàng trăm km, lái xe khoảng cách này mỗi ngày, sức lực của Buffalo sụp đổ. Đồng thời, ùn tắc giao thông thường xảy ra ở đây vì nhiều người đổ xô ra đường – giao thông công cộng đông đúc (tấp nập), cầu và đường đông đúc (tấp nập). Chỉ cần phân chia giờ làm việc và làm việc theo đợt để giảm thiểu tắc nghẽn giao thông. Vẻ đẹp của họ không phải là một giải pháp, mà là một phương pháp phản ánh.

– Đối với bất kỳ sự kiện nào, điều quan trọng đối với họ là nguyên nhân, bản chất, động lực, và sau đó họ nghĩ. Các giải pháp chạm vào nguyên nhân, tự nhiên và động lực. Và chúng tôi luôn nói “Tôi hiểu” và không quan tâm đến việc tìm ra nguyên nhân. Chúng tôi đến trường đại học, và mọi người đều tham gia nhiều khóa học về vật chất biện chứng, nhưng hầu hết chúng ta chỉ có “chủ nghĩa duy vật” và không có “phép biện chứng”.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để sử dụng trên trang “Nhận xét”. – – Tôi là

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?