“Quá nhiều học sinh cuối cấp”

Vài ngày trước, có hơn 30 hình ảnh của học sinh tiểu học và chỉ một trong số chúng không có chứng chỉ, điều này gây ra cảm giác. Nhiều người không thể không ngần ngại nhìn vào biểu hiện của cậu bé chưa nhận được chứng chỉ. Đối với tôi, đây là một câu chuyện bi thảm để thưởng cho sinh viên ngày hôm nay.

Tôi dựa vào bức ảnh này để cho thấy 35/4 sinh viên đã đạt được chứng nhận danh dự, chiếm 97%. Theo dữ liệu tóm tắt năm học của một tỉnh trong khu vực giáo dục quốc gia ở mức thấp, đến cuối năm, 65% học sinh đang ở giai đoạn trung học cơ sở và đã đạt được kết quả tốt và xuất sắc. Ở cấp trung học, 58% học sinh nghĩ rằng nó là tốt hay xấu. Ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước, tỷ lệ này có thể còn cao hơn.

Hình ảnh lớp học được khen ngợi, các sinh viên thì không. Ảnh: Facebook

Ngay cả trong trường đại học 25 năm trước, khi chỉ có một vài sinh viên của thế hệ chúng tôi tốt nghiệp, kết quả của một khóa học là tốt, và mọi người đều thừa nhận rằng đây là một sinh viên thực sự tuyệt vời. Các trường đại học thường giữ những sinh viên này để thêm họ vào đội ngũ nhân viên. Bây giờ, tôi có cơ hội cung cấp lời khuyên tuyển dụng cho một số công ty, hầu hết trong số đó là sinh viên đăng ký tốt nghiệp các lớp xuất sắc. -Trong thực tế, một quy tắc đã được hình thành là trình độ học vấn càng thấp thì tốc độ học tập càng tốt. Một số giáo viên tiểu học chia sẻ rằng: Một vài học sinh được khen thưởng khi kết thúc lớp học. Từ

Theo từ điển tiếng Việt do giáo sư Hoàng Phe biên soạn, định nghĩa của Tiên tiến là: ở nơi đầu tiên, nó vượt quá mức phát triển chung (ở một số Được sử dụng trong tiêu đề); (người, đơn vị) đã đạt được kết quả cao, có sức quyến rũ và động lực phi thường.

Vào cuối năm, rất nhiều sinh viên được phân loại là xuất sắc và xuất sắc. Trên thực tế, hiện tượng vô hình và phổ quát đã biến “tầm thường” và “tiên tiến” thành hiện thực. Danh hiệu sinh viên, sinh viên xuất sắc, mất đi ý nghĩa của “triển vọng”, “siêu việt”, “quyến rũ và động lực” cùng một lúc, “nhưng chỉ có nghĩa là” có thể tạo ra những thành tựu lớn. “Đây có phải cũng là nguyên nhân của căn bệnh học tập dai dẳng không? Đã đến lúc xem xét lại cách đánh giá và xếp hạng học sinh.

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang ý kiến ​​tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?