“Giáo viên tiếng Anh phải có IELTS 6.5”

Bộ Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tuyên bố sẽ tổ chức kiểm tra và đánh giá giáo viên tiếng Anh trong khu vực từ ngày 5 đến 25 tháng 6 theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhiều độc giả đồng ý.

Độc giả Dong Buwen nói: “Con tôi đang học tiếng Anh từ năm lớp ba, và giáo viên trực tuyến nói rằng khoai tây chiên là phri-ri, sô cô la bằng sô cô la. Tôi ổn. Cô ấy nhận xét rằng đó là một ngôn ngữ nước ngoài Cô giáo đã sử dụng Từ điển Cambridge để dịch và dạy các em cách phát âm chính xác, nhưng cô ấy nói rằng cô ấy đã đọc sai và bảo anh ấy đọc nó, nhưng cô ấy đã nghe. Tôi rất buồn vì con trai tôi đã làm gì đó sai với cô ấy “. — Độc giả Jin Ruan đã đề cập đến sự bất bình đẳng về trình độ cho giáo viên tiếng Anh ở thành thị và nông thôn: “Tôi chắc chắn rằng các giáo viên tiếng Anh ở thị trấn đã không nghe thấy rằng ở hầu hết các khu vực của tỉnh, học sinh trong trung tâm, giáo viên địa phương dạy phát âm chính xác và kinh nghiệm của trường Sau khi điều chỉnh, tôi đã học gần 20 năm, dạy con đọc sai cách đọc như trước mà không có cải thiện gì. “- Độc giả có biệt danh nói về hậu quả của việc giáo viên không đạt được tiêu chuẩn tiếng Anh:” Giáo viên Trình độ chuyên môn không được đảm bảo và phát âm sai, và hậu quả rất nghiêm trọng. Học sinh tiểu học còn rất trẻ. Nếu bạn mắc lỗi ngay từ đầu, sẽ rất khó để sửa lỗi sau này. Nếu bạn nghĩ rằng mức lương của giáo viên thấp và bạn không cần phải cải thiện kỹ năng của mình. Tôi nên tìm một công việc khác. Tôi biết nhiều giáo viên tiếng Anh chất lượng cao có thu nhập không kém bất kỳ ai. Một trong những lý do cho thu nhập thấp cũng là mức độ thấp của “

Reader Giang Nguyen:” Nhiều tiếng Anh xuất sắc Cô giáo đã tốt nghiệp, nhưng không tìm được nơi dạy. Lần cuối cùng con tôi học tiếng Anh trên mạng, tôi có thể thấy rõ câu chuyện được phụ huynh nhắc đến trong bài báo. Cách phát âm của cô bé quá khác biệt. Cha tôi đã dạy tôi làm điều gì đó sai. Ngay cả khi đó, tôi đã cố gắng tìm hiểu những gì mà người phương Tây đã nói về. Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã không dám sửa nó. Tôi chỉ nghĩ về cách khắc phục nó cho con mình, mặc dù tôi Biết điều này không dễ. “

Độc giả của Trâm Nguyễn Trinh cho biết: Sau khi đầu tư vào việc học để đạt đến trình độ cần thiết, nhiều người có thể nói tiếng Anh trôi chảy sẽ thay đổi nghề nghiệp và trở thành giáo viên, họ sẽ có giáo viên tiếng Anh mạnh mẽ về mặt xã hội. Đội ngũ, bây giờ, mức lương của giáo viên bình thường và giáo viên tiếng Anh quá thấp, vì vậy họ phải làm việc nhiều hơn để kiếm sống, làm việc bán thời gian hoặc không có đủ thời gian để cải thiện công việc, hoặc họ sẽ sớm rời đi. Giáo viên sẽ làm việc trong văn phòng của công ty bán hàng và tiếp thị.

Độc giả có biệt danh Comet Small tin rằng cần phải cải thiện trình độ của giáo viên tiếng Anh: “Trong hai năm nữa, điểm IELTS (hoặc chứng chỉ tương đương) được yêu cầu cao hơn 6,5, để tất cả giáo viên có thể đáp ứng nhu cầu của xã hội … Cần phải gây áp lực cho giáo viên. Bất kỳ giáo viên nào cũng phải đạt được điểm này trước khi họ có thể bắt đầu một “khóa học khắc phục”.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây cho trang “Nhận xét”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?