Lệ phí cho ‘`đóng cửa đồng phục’ ‘cho trẻ mẫu giáo

Tôi là cha mẹ và con tôi đi học mẫu giáo. Hôm nay, tôi muốn biết một vài điều về thu nhập của trường mầm non nực cười vào cuối năm học, bao gồm những điều sau đây:

Vào cuối năm học, tôi đã đến một cuộc họp phụ huynh để thông báo cho các em trong trường mẫu giáo rằng anh ta phải trả 50.000 đồng vào cuối năm học. Hỗ trợ nhà trường. Điều này làm tôi rất ngạc nhiên vì nhà trường không điều tra phụ huynh mà vô tình thu tiền.

Thu nhập thứ hai tôi muốn phản ánh là tại lễ bế giảng. Trường yêu cầu phụ huynh trả 20.000 đồng để thuê đồng phục học sinh. Học sinh của họ sẽ mặc chúng trong lễ bế mạc mà không cần thông báo cho phụ huynh hoặc tổ chức buổi họp mặt phụ huynh.

Đồng thời, vào cuối năm học, số tiền trong quỹ phụ huynh bao gồm nhiều chi phí bất thường, như trợ cấp cho việc lát nền trường và hỗ trợ cho sân chơi trong khuôn viên trường. Rất bối rối. Mặc dù theo như tôi biết, luật pháp không cho phép các hiệp hội phụ huynh chi tiền cho các hoạt động xây dựng trường học.

Tôi rất thất vọng với vấn đề này. Tôi hy vọng độc giả có thể cho tôi biết thu nhập của trường theo luật có đúng hay không?

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Ý kiến” tại đây. — Hoa sứ

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?