Sạc liên tục có thể loại bỏ tắc nghẽn giao thông

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Trên thế giới, có hai hình thức thu phí không bị gián đoạn trên đường cao tốc: được cấp phép và không có giấy tờ. Các loại thẻ được sử dụng là thẻ thanh toán điện tử thông thường, bao gồm cả thẻ ATM. Tại các cổng thu phí trên đường cao tốc, luôn có một hàng rào (hàng rào) và phía trước hàng rào là một máy tính tiền điện tử.

Bạn mang xe đến trước hàng rào, mở cửa sổ kính, sử dụng thẻ để chuyển sang máy tính tiền, thanh xuất hiện, sau đó lấy thẻ ra và kiểm tra. Lợi ích, thanh toán nhanh, không cần phải lo lắng về sự thay đổi tiền tệ ngay cả khi phí được giảm xuống một xu. Mặt khác, thời gian trung bình để ô tô vượt qua là khoảng 15 giây (chỉ dành cho ô tô, không bao gồm ô tô lớn), vẫn còn rất chậm.

Ngày nay, mọi người không còn chỉ ở các bãi đậu xe tư nhân. Tầng hầm sử dụng phương thức tính phí này để đậu trong các tòa nhà chung cư (để thu phí khách du lịch-cư dân không phải là căn hộ-hy vọng đỗ xe)

– trên thế giới, không Các loại thẻ rất phổ biến. Trên đường cao tốc, vì không có trạm sạc, bạn luôn phải vượt qua. Camera làn đường trên đỉnh đường cao tốc có thể ghi lại số xe của bạn và ghi có tiền trực tiếp vào tài khoản cá nhân của bạn. Hoặc, bạn đã mua một thiết bị nhận dạng xe được kết nối với máy tính tiền trên bất kỳ đường cao tốc nào. Đối với chiếc xe bạn đi ngang qua, hai thiết bị này sẽ tự động hoạt động cùng nhau và trích tiền từ tài khoản cá nhân của bạn.

Tôi nghe nói rằng cơ quan quản lý giao thông dự định sử dụng hình thức đầu tiên – việc sử dụng bản đồ. Ở những nơi có mật độ giao thông cao, việc sử dụng hình thức này vẫn rất chậm và sẽ luôn gây tắc nghẽn giao thông. Ở dạng thứ hai, cần có một tài khoản cá nhân trong ngân hàng.

Nhân viên tự nhiên có tài khoản cá nhân (có thể sử dụng thẻ ngân hàng), nhưng các học viên thì miễn phí. Mọi người đều không có tài khoản cá nhân. Gửi tiền cho người khác, nhà của bạn hơi nhàm chán – bạn phải có kinh nghiệm tư pháp vững chắc, một hồ sơ công dân được lưu trữ điện tử. Nếu không có tiền trong thẻ, có khả năng xe không thể lùi (chướng ngại vật không thể mở, xe không thể lùi hoặc quay đầu, vì vẫn còn xe dài đang chờ ở trạm)? Không có thẻ thanh toán tiền mặt (sạc thủ công), chậm nhất.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Nhận xét” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?