“U23 Việt Nam bị loại không phải vì Pei Tianshi ”

Sau thất bại của U23 Việt Nam trước U23 Hàn Quốc 1-2, nhiều độc giả tin rằng Bei Tien Dung không phải là lý do để loại bỏ U23 Việt Nam:

Không phải là lỗi của Bùi Tiến Dũng khi tuyên bố khách quan và công bằng rằng U23 Việt Nam đã loại bỏ n. Nếu Dũng không thể sửa chữa sai lầm và chúng tôi thắng 10-0, thì trận UAE-Jordan gần như chắc chắn, thì Việt Nam vẫn sẽ rút khỏi trò chơi. Đội U23 thua vì toàn đội đã bỏ lỡ hai trận đầu tiên. Đây không thực sự là một cầu thủ tồi, nhưng vì đối thủ cao hơn chúng tôi. Ông Parker cũng không sai, bởi vì đội U23 này chỉ có những cầu thủ rất, rất tài năng, nhưng đội không hài hòa và thiếu sự gắn kết, vì không có nhiều thời gian thi đấu. Những nỗ lực là hầu như không. — Trong hai năm qua, bóng đá của chúng ta đã đi một chặng đường dài. Phải mất thời gian để mệt mỏi, dừng lại, dừng lại và đi tiếp. Tích lũy thêm. Không ai có thể chiến thắng mãi mãi. Còn nhớ World Cup 2014, Brazil đã thua Đức trên sân nhà như thế nào? Người khổng lồ đã không gục ngã, huống chi là kinh nghiệm bóng đá của chúng ta so với phần còn lại của thế giới? Những người ủng hộ đội tuyển Việt Nam không nên đổ lỗi cho Tung Chee-hwa hoặc cảm thấy đau đớn vì thất bại của Hàn Quốc, mà nên khuyến khích tinh thần của các vận động viên và tôn trọng sự thật, điều này sẽ giúp sự phát triển bóng đá của chúng ta quyết tâm hơn. Trên con đường chinh phục giấc mơ World Cup.

Cháo Fox

Tôi nghĩ rằng lỗi của Dong chỉ là lỗi cá nhân của mục tiêu này. Đối với trò chơi này, chúng tôi đã thua rất nhiều vòng, và chúng tôi đã thua rất nhiều vòng, vì vậy toàn đội đã sai, và chúng tôi nên nghiêm túc xem xét bản thân. Đừng quá chú ý đến những sai lầm của một người.

Lộc Trinh

Nếu bạn muốn chỉ trích, bạn nên chỉ trích toàn đội. Sức mạnh của năm nay quá yếu và chất lượng không như hai năm trước, vì vậy nó phải dừng lại. Chúng tôi dừng cuộc chơi không phải vì mục tiêu của Bei Tien Dung, mà bởi vì chúng tôi đã không thắng hai trận trước đó, dẫn đến trận đấu loại trực tiếp hôm nay. Đừng đổ lỗi cho bất cứ ai, thất bại là trách nhiệm của toàn đội. Chúng tôi sẽ phải tìm các vật phẩm mới cho tương lai và sẽ tiếp tục hy vọng và khuyến khích người chơi.

Long Phạm

Chúng tôi bị loại không phải vì lỗi cá nhân, mà vì lỗi người chơi. Không đủ can đảm để tham gia các giải đấu lớn. Bạn thua bởi vì bạn không biết làm thế nào để chiến thắng. Thua là một định mệnh cố định cho hai trò chơi đầu tiên. Đừng đổ lỗi cho Dũng, bởi vì nếu anh ta thắng, anh ta sẽ bị loại.

Dương Gia Huy

Thất bại này là có hệ thống, không phải là ca sĩ, vì vậy đừng nói quá nhiều về Bùi Tiến Dũng. Chúng tôi thua vì nhóm cầu thủ này yếu, không có người chơi đột biến, người chơi cao thì giỏi hơn nhưng không có kỹ năng, đội không có chiều sâu và người thay thế được thay thế. Trong trò chơi mới nhất của SEA, không có hai người chơi lớn tuổi nào thắng trò chơi này. Trước trận đấu, không ai nghĩ chúng tôi yếu thế. Chúng tôi nghĩ rằng Việt Nam thuộc về một nhóm thiệt thòi và Thái Lan thuộc về một nhóm thiệt thòi. Tôi nghĩ rằng …

Anhsang

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để Nhập trang bình luận.

Quạt tổng hợp

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?