“Nhanh chân mua mặt nạ và tham gia lễ hội”

Thế giới đã chịu áp lực trong nhiều ngày trong cuộc chiến chống lại virus corona và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Tổ chức Y tế Thế giới gần đây đã tuyên bố viêm phổi Vũ Hán là một trường hợp khẩn cấp toàn cầu. Để chủ động phòng chống dịch bệnh, Bộ Y tế cũng khuyến nghị trong thời gian này, người dân và cộng đồng hạn chế đi lại hoặc đi du lịch đến những nơi đông người.

Đối mặt với dịch viêm ngày càng nghiêm trọng, trong những năm gần đây, nhiều người Việt Nam đã tích cực tìm kiếm các biện pháp để bảo vệ bản thân và gia đình, như mua khẩu trang và rửa tay. Khi nhu cầu của mọi người tăng lên rất nhiều, nhiều tổ chức y tế và nhà thuốc đã rơi vào tình trạng “cháy”. Tại Việt Nam, không có gì lạ khi nhiều người “cạnh tranh” để mua mặt nạ y tế.

– Tuy nhiên, đây là khi lễ hội năm mới được tổ chức trên cả nước. Bất chấp sự lo lắng gây ra bởi virus corona, nhiều người vẫn không muốn tham gia vào các lễ hội. Hàng ngàn người từ khắp nơi trên thế giới đã tập trung hàng giờ tại các điểm gặp gỡ nổi tiếng của Xiangta, Tan Chuta, Tong Daqiu, v.v. Đặc biệt nhiều người trong số họ vẫn đeo mặt nạ. Họ có nghĩ rằng đeo mặt nạ y tế có thể vô tình đến những nơi đông người mà không lo bị bệnh, hoặc giải thoát họ khỏi những niềm vui nguy hiểm của bản thân và cộng đồng?

Có lẽ chúng ta nên xem xét việc dừng lễ kỷ niệm vào đầu năm nay để suy nghĩ lại nghiêm túc và tập trung vào cuộc đấu tranh khó khăn chống lại virus corona. Phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh không chỉ là nhiệm vụ của tất cả các bộ, ủy ban và sở, mà còn là trách nhiệm chung của toàn xã hội. Đeo mặt nạ dễ vỡ và đừng để bản thân và xã hội an toàn.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?