Cơn ác mộng lái xe container buồn ngủ

Sáng ngày 4/8, tài xế Lê Thế Tuyền, 32 tuổi, đã lái một chiếc xe container đến đường Nguyễn Văn Linh ở quận Long Biên của Hà Nội và đâm vào một chiếc ô tô Kia Cerato, làm ba người chết. Do buồn ngủ, việc thiếu kiểm soát tay lái đã gây ra việc khai báo tai nạn (Hà Nội), thường xảy ra vào ban đêm và rạng sáng. Xe tải container từ cảng Hải Phòng tại Hà Nội phải đến đó càng sớm càng tốt để bắt kịp nếu họ muốn vào trung tâm thành phố. Người lái xe thường lái xe ở những nơi cao vào ban đêm và lúc bình minh, vì vậy rất dễ đi vào giấc ngủ. Hãy chú ý sử dụng xe container khi tham gia xe Hải Phòng-Hà Nội vào thời điểm này.

Phân

Thời kỳ nguy hiểm là: lúc hoàng hôn, bình minh thứ hai. Những lúc này, tài xế thường buồn ngủ. Vụ tai nạn tại ngã tư Lâm Xuân (Thủ Đức) cũng vậy.

Ruan Ruan Khánh

Quản lý thời gian lái xe là câu hỏi được nhiều độc giả đặt ra:

L Ngoài ra, họ cũng chịu trách nhiệm quản lý doanh nghiệp liên quan chặt chẽ đến thời gian lái xe của tài xế. Đầu tiên, họ có một cơ chế phát hiện. Thứ hai, hình phạt của họ là rất nghiêm trọng. Trong các phi công hiện tại của chúng tôi, điều này là quá nhiều, chưa kể đến thời gian và tiến độ bắt buộc. Có giao thông ở khắp mọi nơi, kẹt xe, đường bị cấm … chưa kể nhiều nước Việt Nam đã thiết lập những con đường và tuyến đường riêng cho xe container, xe tải nặng và ô tô. — Phong Dinh — Ở Nhật Bản, tôi thấy rằng cách tôi học lái xe và quản lý ngành ô tô và vận tải là khác nhau, vì vậy chúng rất an toàn và có thể tránh buồn ngủ khi lái xe. Họ có luật cấm xe tải lái xe hơn hai giờ mà không dừng lại. … Hệ thống siêu thị bán lẻ (combini) luôn luôn di chuyển, vì vậy họ có thể mua thức ăn và đồ uống để tiếp nhiên liệu, và có một nơi để nghỉ ngơi. Chiếc xe phải tiếp tục lái. Các quy định và giải pháp đóng góp cho báo cáo an toàn của Nhật Bản vẫn còn cao. Đặc biệt đối với các công ty vận tải, họ cũng có các tiêu chuẩn quản lý rất nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho nhân viên và thiết bị.

Đất Việt Nam

Điều quan trọng nhất là các tài xế giám sát và thực hiện hiện tại đã lái xe suốt đêm. Theo tôi biết, các nước châu Âu kiểm soát hoạt động của các tài xế bằng cách quẹt thẻ. Nếu nó chạy quá thời gian quy định, động cơ không thể được khởi động. Dữ liệu hoạt động được ghi lại trong hộp đen để cảnh sát dễ dàng kiểm tra.

Anh Tu

Cần kiểm tra sự quản lý của tài xế và huấn luyện viên đường dài. Ở một số quốc gia, các tài xế (dù muốn hay không) lái xe trong khoảng 2 đến 3 giờ vào trạm xe buýt sẽ buộc và thích nghi với hành vi của họ. Đừng đổ lỗi cho lương tâm mãi mãi, bởi vì đôi khi rất khó để lương tâm trở thành bản năng mà không bị trừng phạt.

Thang Lê

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Nhận xét” tại đây. – Tình bạn toàn diện

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?